Demo S.A. Pharmaceutical Industry

Demo S.A. Pharmaceutical Industry là một tổ chức công nghiệp và thương mại được thành lập vào năm 1965 và hoạt động trong việc sản xuất và bán các sản phẩm dược phẩm. Họ là một trong những nhà sản xuất dược phẩm lớn ở Hy Lạp với sự hiện diện rất mạnh mẽ trên thị trường bệnh viện, đứng đầu trong số các công ty dược phẩm về đơn vị bán.

Trong những năm qua, DEMO SA đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong tất cả các mảng kinh doanh của mình. Sự tăng trưởng này đã cho phép họ đạt được kết quả là minh chứng cho chất lượng và sự cống hiến của nhân viên. Họ là một trong những nhà sản xuất dược phẩm lớn ở Hy Lạp với sự hiện diện rất mạnh mẽ trên thị trường bệnh viện, đứng đầu trong số tất cả các công ty dược phẩm Hy Lạp về đơn vị bán ra. Danh mục sản phẩm của họ bao gồm nhiều công thức dược phẩm chung dạng tiêm từ một số loại trị liệu bao gồm: Sản phẩm thuốc tiêm của tất cả các dạng như thuốc tiêm dạng lỏng trong ống thủy tinh, lọ và chai, bột vô trùng và công thức đông khô, sản phẩm đông khô, Nhũ tương, Penicillins, Cephalins ).

DEMO SA hiện đang hoạt động trên 96 quốc gia (tính đến ngày 31/05/2016), bao gồm các quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Đại Dương và Trung Đông.

Các thiết bị y tế:

Công ty của họ cũng hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị y tế, sản xuất các sản phẩm với thiết bị hiện đại trong cơ sở của họ. Newsept Total là giải pháp đa năng duy nhất cho kính áp tròng có chứa chiết xuất hoa cúc, mang lại tác dụng chống viêm và chống viêm. Newsept Total có sẵn trong các chai 500mL, 100mL và trong ống 10mL. Rinophar là một dung dịch nước muối vô trùng, được chỉ định để vệ sinh mũi, nhãn khoa và tai của cả gia đình. Rinophar được đóng gói trong ống nhựa 5mL. Mắt Newsept kết hợp những lợi ích của natri hyaluronate và chiết xuất hoa cúc. Chiết xuất hoa cúc được chọn vì đặc tính chống viêm và chống viêm có lợi trong khi natri hyaluronate được coi là chất giữ ẩm tốt nhất. Mắt mới (thuốc nhỏ mắt một liều) làm giảm khô mắt, cảm giác các hạt lạ trong mắt, mệt mỏi do sử dụng máy tính kéo dài, lái xe trong thời gian dài, học tập căng thẳng, sử dụng kính áp tròng, kích ứng mắt do yếu tố môi trường. Hiện có mặt tại hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Đại Dương và Trung Đông.