Medley Pharmaceuticals Ltd.

Medley là một công ty dược phẩm toàn cầu hoạt động từ năm 1969 đến từ Mumbai, Ấn Độ. Kể từ khi thành lập, công ty đã củng cố vị thế của mình với cơ sở hạ tầng sản xuất và tiếp thị mạnh mẽ.

Vào năm 1976, một nhà máy pha chế với cơ sở hiện đại được thành lập tại Aurangabad, sau đó là các đơn vị tại Daman và Jammu.

Medley có cơ sở vật chất hiện đại duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao ở mọi giai đoạn tiếp theo trong quá trình sản xuất với việc tuân thủ nghiêm ngặt Thực hành Sản xuất Tốt (GMP). 

Medley Pharmaceuticals Limited là một tổ chức đa ngành và đa địa điểm với sự hiện diện mạnh mẽ trong các công thức Dược phẩm. Các chuyên khoa bao gồm Huyết học, Chống loét, Chống vi khuẩn, Giảm đau, Phụ khoa & thuốc tim mạch. Chúng tôi chuyên về các chế phẩm Sắt, thương hiệu lớn của chúng tôi là RBTone Syrup. Chúng tôi cũng có nhiều thương hiệu lần đầu tiên ở Ấn Độ được tín dụng như Dompan (Domperidone & Pantoprazole), O2 (Ornidazole & Ofloxacin), Tazocef (Tazobactum & ceftriaxone) & Ostium k2 (nhãn hiệu kết hợp Vitamin K27 đầu tiên ở Ấn Độ)

Medley sử dụng nhiều hơn 3000 người, trong đó khoảng 2200 người là một phần của lực lượng bán hàng, khoảng 700 cộng sự trong công ty & sản xuất trên khắp Ấn Độ và 100 trong Kinh doanh quốc tế. 

Medley được xếp hạng trong số 40 công ty dược phẩm hàng đầu ở Ấn Độ theo ORG IMS.

Medley tin rằng chất lượng là một quá trình liên tục và không phải là một giai đoạn cô lập trong quy trình. 

Chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước với 6 Tổng kho, 17 C / F & hơn 1800 kho hàng phục vụ cho các nhà bán lẻ.