Macleods Pharmaceutical Ltd

Có tầm nhìn để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho nhân loại và tập trung đặc biệt vào các loại thuốc thiết yếu và khó chế tạo, Macleods Cosmetics Ltd, được thành lập vào năm 1986.

Macleods đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 22% trong 5 năm qua.

Macleods với kinh nghiệm kéo dài hơn hai thập kỷ đã nổi lên như một lực lượng để tính toán với thị trường dược phẩm toàn cầu. Với tài sản của hơn 10.000 nhân viên có trình độ chuyên môn trên toàn cầu, Macleods là một tổ chức nhiều địa điểm, có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ.

Với chuyên môn về các công thức khác nhau, từ máy tính bảng đến dạng bào chế vô trùng và từ đường hô hấp đến hệ thống phân phối thuốc mới, Macleods hiện đang xếp thứ 10 (trên cơ sở mat IMS) trong ngành Dược phẩm Ấn Độ và được công nhận là một trong những công ty dược phẩm phát triển nhanh nhất trong Ấn Độ. Những nỗ lực tiên phong của Macleods trong việc cung cấp thuốc cho cả liệu pháp mãn tính và cấp tính, với các cơ sở sản xuất tiên tiến trên thế giới đã được phê duyệt bởi nhiều cơ quan quản lý của nhiều quốc gia và R & D được trang bị tốt, trung tâm phân tích và tương đương sinh học được kiểm toán bởi các cơ quan quản lý khác nhau. Macleods thực sự là một công ty dược phẩm toàn cầu.