Hameln Pharmaceuticals

Giới thiệu về công ty dược phẩm hameln

Hameln dược phẩm được thành lập vào năm 1971 như là một nhà cung cấp chuyên gia các loại thuốc tiêm nói chung cho lĩnh vực chăm sóc thứ cấp của Dịch vụ Y tế Quốc gia Vương quốc Anh, Bệnh viện tư nhân, Bán buôn và thị trường quốc tế.

Trong những ngày đầu, công ty được biết đến với tên ban đầu là Phoenix Dược phẩm, trước khi được mua lại bởi công ty Đức hameln vào những năm 1980.

Thuộc sở hữu của dược sĩ có trình độ của Vương quốc Anh Christoph Kerstein, hameln vẫn cam kết cung cấp đáng tin cậy các loại thuốc hiệu quả chi phí cũng làm giảm khả năng sai sót thuốc. Đội ngũ quản lý của chúng tôi ở Anh gần đây đã mở rộng và hiện có hơn 100 năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Chúng tôi đã thành lập một cơ sở phân phối được xây dựng có mục đích ở Gloucester, phía Tây Nam nước Anh, để đảm bảo mức độ dịch vụ cao và độ tin cậy của nguồn cung tiếp tục trở thành thương hiệu của chúng tôi.

Thông qua đầu tư mục tiêu vào các sản phẩm mới và bằng cách thiết lập thị trường mới, chúng tôi dự định sẽ tăng cường hơn nữa và phát triển danh mục thuốc mà chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân.

Độ tin cậy, tính linh hoạt và sự mạnh mẽ của nguồn cung là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi, vì lợi ích của bệnh nhân, nhân viên y tế, đối tác và khách hàng.

Tại hameln, chúng tôi tự hào về mối quan hệ làm việc chặt chẽ của chúng tôi với
các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là dược sĩ, người có lời khuyên rất cần thiết
cho tương lai của công ty chúng tôi.