Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân - MD Pharco

Công ty Cổ phần Dược phẩm Minh Dân (MD PHARCO) được thành lập 23/11/2004 hoạt động trên các lĩnh vực chính như:

  + Sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

  + Sản xuất và kinh doanh máy móc, thiết bị y tế .

  + Sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm,hóa chất, vắc xin, sinh phẩm, thực phẩm chức năng.

  + Tư vấn sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm;

  + Kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu làm thuốc, các sản phẩm thuốc;

  + Tư vấn dịch vụ khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y, dược;

    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, MD PHARCO đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. 

     MD PHARCO đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

     Nhà máy Dược phẩm Minh Dân được thiết kế và xây dựng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế giới. Nhà máy đã được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP” do Bộ Y Tế cấp.

    Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Công ty Cổ phần Dược phẩm Minh Dân luôn xem yếu tố con người là yếu tố đóng vai trò then chốt cho mọi sự thành công. Ý thức được điều đó chúng  tôi luôn có chính sách thu hút và đào tạo nguồn nhân lực hợp lý, đến nay công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên trong đó có hơn 60 cán bộ là dược sĩ đại học, kỹ sư cơ khí, thạc sĩ vi sinh và sau đại học cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn dày rặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có trình độ từ trung cấp dược trở lên thường xuyên được đào tạo kiểm tra nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng từ khâu nghiên cứu phát triển, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng cho đến bảo quản, phân phối và chăm sóc khách hàng.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

ĐỊNH HƯỚNG  PHÁT TRIỂN

THÀNH TÍCH NỔI BẬT