United Biotech

Sau hai thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị và công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau của ngành Chăm sóc sức khỏe, một phong trào mang tính cách mạng mang tên "UNITED BIOTECH" đã ra đời vào năm 1997 trong Tập đoàn các công ty của United. Công ty được dẫn đầu bởi một nhóm các chuyên gia dược phẩm có kinh nghiệm tiếp thị phong phú trong các công ty dược phẩm đa quốc gia khác nhau và có sự nhiệt tình mạnh mẽ, cam kết chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất và chỉ những sản phẩm vượt qua những đánh giá chất lượng nội bộ nghiêm ngặt của chúng tôi.

United Biotech đã trở thành người thiết lập xu hướng của các tiêu chuẩn mới và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp dược phẩm Ấn Độ. Chỉ trong 16 năm, nó đã tạo được uy tín và thành tích đáng nể khi áp dụng các công nghệ sản xuất mới nhất, giới thiệu các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, các nỗ lực Nghiên cứu & Phát triển đột phá liên kết với các đối tác nước ngoài và để thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ khách hàng.

United Biotech đã tạo ra một phân khúc riêng biệt cho chính mình như là một công ty tiên phong giới thiệu các sản phẩm mới cho ngành công nghiệp dược phẩm Ấn Độ hàng năm. United Biotech đang phát triển như một thực thể độc đáo trong ngành công nghiệp dược phẩm Ấn Độ với một số lượng đáng kể các liên kết quốc tế. United Biotech hiện có 7 bộ phận với lực lượng bán hàng kết hợp bao gồm 673 người có trụ sở trên cả nước. Với thành tích đã thành công ở thị trường nội địa, United Biotech đã thành lập bộ phận quốc tế vào năm 2007 và từ đó đã đạt được nhiều mốc quan trọng khác nhau.

Trong các xu hướng công nghiệp dược phẩm mới nổi của thế kỷ này, dựa trên các công nghệ mới, United Biotech hoàn toàn nhận ra rằng việc phát triển sản phẩm sáng tạo của mình phải được bổ sung đầy đủ các giải pháp trị liệu hiệu quả về chi phí để giải quyết các mục tiêu của tình huynh đệ y tế được thông tin tốt hơn. Để đạt được điều này, công ty đã khai thác tất cả các thế mạnh của mình để tạo ra một sức mạnh tổng hợp bằng cách liên tục tạo ra và nuôi dưỡng các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao.

Thành tựu theo năm: