Trace Minerals Research (TMR)

Trace Minerals Research là thương hiệu bổ sung khoáng vi lượng ion hóa được tin dùng trong hơn 40 năm. Cho đến năm 1999, TMR có rất ít sản phẩm. Nhưng trong cùng năm đó, Matt Kilts và Scott Perkes, đại diện bán hàng TMR đã thấy được các sản phẩm trong tương lai với tiềm năng tăng trưởng ngoạn mục. Với nguồn vốn của mình, họ đã mua TMR và bắt đầu chiến lược marketing tung ra thị trường một dòng sản phẩm ngày càng phát triển. Trong 10 năm đầu tiên công ty phát triển trên 800%!

Ngày nay, hệ thống phân phối của TMR được cải tiến, cung cấp khoáng chất số lượng lớn, và nguyên liệu cho các nhãn hàng tư nhân. Doanh số bán hàng của công ty đã tăng hơn 1.700%, và hơn 100 SKU đã được thêm vào dòng sản phẩm. Do sự tăng trưởng nhanh chóng này, TMR đã tăng gấp đôi quy mô cơ sở và số lượng nhân viên - trong khi vẫn giữ được chất lượng sản phẩm và sự toàn vẹn của công ty.

TMR cũng tự hào về sự hiện diện mạnh mẽ ở thị trường quốc tế. Trong hơn 40 năm, chúng tôi đã xuất khẩu khoáng của mình cho vô số công ty ở hơn 40 quốc gia. Trong nhiều năm, họ đã được lợi từ các sản phẩm có thương hiệu TMR, cũng như cải tiến thương hiệu của họ bằng cách bổ sung khoáng chất của chúng tôi vào các công thức của họ. Từ các sản phẩm có nhãn hiệu TMR đến nhãn hiệu riêng, và từ các công thức tùy chỉnh cho các thành phần số lượng lớn, tại TMR chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì bạn cần.

Chiến lược tăng trưởng của chúng tôi và các sáng kiến ​​tiếp thị toàn cầu đã đặt thương hiệu TMR như là một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp khoáng vi lượng ion hóa. Chúng tôi cung cấp hơn 100 SKU trong dạng lỏng, bột, và dạng viên để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.