Neon Pharma

NEON được thành lập vào năm 1982 tại Bombay. Vào năm 1984, rất ít nếu có thì lại để ý đến một công ty vừa tung ra lô sản xuất đầu tiên của nó, Sản phẩm gây mê, trên thị trường.

NEON được thúc đẩy bởi Jains, một gia đình kinh doanh lâu đời, người đã gắn bó với ngành Dược trong bốn thập kỷ qua, có hiệu thuốc bán buôn ở nhiều nơi trên đất nước, dưới sự lãnh đạo của Ông B K Jain, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành.

Dưới sự quản lý của ông B K Jain, tập đoàn đã phát triển về Doanh thu, Lợi nhuận và Danh tiếng kinh doanh. Các Giám đốc khác của công ty đã có đủ kinh nghiệm thị trường trong nhiệm kỳ của mình và được hỗ trợ bởi đội ngũ điều hành chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Thật vậy, 20 năm trước, ít ai có thể hiểu được niềm tin bên trong sợi đốt dẫn đến sự kết hợp của NEON và tinh thần đã soi sáng cho nó hoạt động hàng ngày. Ngay từ đầu, lập trường kiên định về Quản lý chất lượng toàn diện, của Ông B K Jain, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, đã là ánh sáng dẫn đường cho công ty. Sự phát triển củaEON đã là một hiện tượng. Năm 1994, NEON đã thành lập một cơ sở khác để sản xuất các công thức ONCOLOGY. Năm 1984, NEON tham gia sản xuất Thành phần Dược phẩm Hoạt tính (API) để tăng cường danh mục sản phẩm.

Trong quá trình bắt đầu của cuộc hành trình, công ty tập trung đầu tiên vào việc chuẩn bị cho Thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, phải vài năm sau chúng tôi mới bắt đầu sản xuất để đặt thuốc cho công ty Dược phẩm. Cuối cùng, vào năm 1985 NEON tham gia vào lĩnh vực tiếp thị có đạo đức với việc thành lập đội ngũ tiếp thị rộng rãi.

Ngày nay, NEON được coi là dấu hiệu của Chăm sóc sức khỏe bức xạ, với một loạt các sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người.

NEON cũng cung cấp nhiều dòng sản phẩm về Tim mạch, Phụ khoa và các loại thuốc chuyên khoa khác.