Nectar Lifesciences Ltd.

Nectar Lifesciences Ltd. (NLL) là một tổ chức định hướng tri thức, cấu thành một phần quan trọng của ngành Dược phẩm Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng. Trong một thời gian ngắn tồn tại, NLL ngày nay đã nổi lên là tổ chức được xếp hạng hàng đầu trong số các công ty Dược phẩm trung bình ở Ấn Độ theo “Fortune Next 500” năm 2017 và hiện đang nằm trong số 40 công ty hàng đầu của ngành Dược phẩm sinh học ở Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo “Bio-Spectrum Châu Á Thái Bình Dương” 2016 bên cạnh việc là một trong những nhà sản xuất thuốc hàng đầu của Ấn Độ ở Ấn Độ.

NLL đã chuyển mình từ một người chơi API nhỏ trong nước thành một trong những người chơi tích hợp nhất trong Ngành Cephalosporins Toàn cầu trong phân khúc Trị liệu Chống Nhiễm trùng. NLL hiện đang nắm giữ vững mạnh hoạt động kinh doanh API & Công thức ở gần 70 quốc gia trên thế giới. với 11 cơ sở sản xuất hiện đại trải khắp Hoa Kỳ Punjab và Himachal Pradesh tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về cGMP, An toàn Sức khỏe Môi trường (EHS) cũng như hàng ngàn lực lượng lao động có tay nghề cao, hiểu biết, có năng lực ở mọi cấp độ.

NLL đang tự đưa mình vào các Công thức Cephalosporin một cách xác định bằng cách thâm nhập vào các thị trường được quản lý sinh lợi như Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu.

Tăng trưởng thông qua nguồn nhân lực là động lực cơ bản chính cho sự thành công của NLL trong quá khứ cũng như trong tương lai với nền kinh tế toàn cầu đang trải qua những thay đổi nhanh chóng được thúc đẩy bởi các thị trường mới nổi của Pharma như Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil, Nam Phi, Nga. NLL tập trung rất nhiều vào các nền kinh tế đang mở rộng nhanh chóng thú vị này.

Giảm bớt đau khổ cho con người với chi phí hợp lý sẽ tiếp tục thúc đẩy cả các quốc gia phát triển và đang phát triển tiếp cận nhiều hơn với thuốc NLL cam kết thực hiện vai trò của mình trong việc làm cho điều này xảy ra theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi mời bạn trở thành một phần của chúng tôi trong khi chúng tôi nuôi dưỡng, làm giàu và quan tâm để đóng góp phần lớn của chúng tôi cho xã hội bằng cách đóng góp nhỏ theo cách của chúng tôi để trả lại cho xã hội những gì chúng tôi đã lấy từ nó.