Naprod Life Sciences Pvt. Ltd

Một giấc mơ được hình dung bởi Shri Babulal K. Jain vào năm 1994, hiện đang có những bước tiến nhanh chóng trong thị trường Ung thư. Ngày nay Naprod Life Science là một người chơi thống trị trong không gian Ung thư và Gây mê không chỉ ở Ấn Độ mà còn trên toàn cầu. Tầm nhìn của Naprod là trở thành một người chơi đẳng cấp thế giới về Ung thư thông qua sự xuất sắc trong đổi mới, phát hiện ra các quy trình sản xuất / cơ chế phân phối thuốc mới và chất lượng sản xuất luôn cao. Sự xuất sắc về kỹ thuật và sự nhiệt tình của giám đốc của chúng tôi, ông Mohan B. Jain là rất quan trọng trong việc đưa ra tầm nhìn.

Cơ sở sản xuất cực kỳ hiện đại của chúng tôi được trang bị để sản xuất thuốc generic và các công thức có thương hiệu cho Ung thư và các ứng dụng trị liệu khác. Chúng tôi là một trong những người tiên phong ở Ấn Độ trong Lyophilization. Ở giai đoạn đầu, chúng tôi đã xác định nhu cầu đạt được sự tự túc trong các công thức bằng các dự án thượng nguồn. Do đó, nhà máy Thành phần dược phẩm hoạt động (API) của chúng tôi đã được vận hành, để phục vụ cho nhu cầu API của chúng tôi. Chúng tôi phải ghi có một số quy trình sản xuất mới và cơ chế phân phối thuốc.

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Tarapur, quận Palghar thuộc bang Maharashtra. Cơ sở này đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về GMP (Thực hành sản xuất tốt) theo quy định của Cơ quan y tế châu Âu (chứng chỉ EU EU). Nhiều sản phẩm của chúng tôi được phê duyệt và đề xuất bởi nhiều tổ chức chính phủ, bán chính phủ và tư nhân. Mạng lưới tiếp thị mạnh mẽ của chúng tôi trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ và thâm nhập thị trường ở một số quốc gia trên khắp bốn châu lục, củng cố cam kết của chúng tôi để tiếp cận mọi bệnh nhân với các loại thuốc giá cả phải chăng. Naprod Life Science được thành lập vào năm 2006. Cam kết nhiệt tình của chúng tôi về chất lượng, nâng cấp liên tục, hệ thống sản xuất nghiêm ngặt &

Tầm nhìn của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng ta