Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Trường Thọ liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay công ty Dược phẩm Trường Thọ đã đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới(WHO-GMP, GLP, GSP) tại khu Công nghiệp Hòa Xá, Nam Định với hơn 400 cán bộ nhân viên. Dược phẩm Trường Thọ đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như (Thuốc tiểu đường Metovance, Viên sủi, Thuốc dạ dày Gastromax, Thuốc trị ho Trường Bách Diệp …), góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thuốc sản xuất trong nước. 

TẦM NHÌN

Không ngừng nỗ lực phấn đầu vươn lên trở thành một trong những công ty sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

+ Tập trung phát triển những dòng sản phẩm thuốc tân dược có chất lượng cao, đạt tương đương sinh học và điều trị. 

+ Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuốc đông dược từ những bài thuốc cổ phương có giá trị điều trị cao. 

+ Quy hoạch vùng trồng, kinh doanh dược liệu và chuẩn hóa các nguyên liệu dược liệu đạt chuẩn  dùng trong đông y. 

+ Nỗ lực mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất, phân phối trên toàn quốc.

+ Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, đào tạo các cán bộ chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm cao với sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Công Ty cổ phần Dược Phẩm Trường Thọ chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm thuốc tân dược, đông dược và dược liệu có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng Việt. Đóng góp tạo niềm tin vào thị trường sản xuất Dược trong nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Với tư duy chất lượng là số 1, chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp. Trường Thọ luôn làm tốt sản xuất và không ngừng tư duy cải tiến và nâng cao năng lực hoàn thiện hơn về sản phẩm thuốc cho người Việt.

+ Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng

+ Lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc sức khỏe người dân qua những sản phẩm chất lượng, hình thức tư vấn sản phẩm và theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm. Từ đó góp phần nâng cao cách sử dụng thuốc đúng và xây dựng một môi trường sức khỏe toàn diện cho nhân dân.