Biofarm Sp. zo.o

Biofarm là nhà phát triển và sản xuất dược phẩm thuộc sở hữu gia đình, đã chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hơn 30 năm. Cơ sở sản xuất hiện đại của Biofarm được đặt tại Poznań, miền tây Ba Lan và tất cả các dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty đều được chứng nhận GMP của EU.

Thế mạnh của Biofarm là sản xuất các sản phẩm chung và không phổ biến dẫn đầu thị trường được bán trên khắp Ba Lan, cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi tự hào vì phần lớn các sản phẩm là do chúng tôi tự phát triển. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có tư duy dũng cảm của đội ngũ Biofarm trong việc tìm kiếm các giải pháp điều trị mới để cải thiện sức khỏe con người.

Các thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất của xã hội và hỗ trợ bệnh nhân điều trị các bệnh về lối sống hiện đại. Các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của Biofarm vì họ biết rằng chúng tôi tạo ra chất lượng.

Chúng tôi tuyển dụng hơn 450 nhân viên thực hiện sứ mệnh công ty hàng ngày. Chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê, không chỉ với công việc của chúng tôi mà còn thông qua nhiều sáng kiến ​​xã hội, mục tiêu là theo đuổi sứ mệnh của chúng tôi - hỗ trợ người khác.