Atra Pharmaceuticals Limited

Atra là nhà sản xuất Dược phẩm Chung thành phẩm lấy chất lượng làm trung tâm. Chuyên môn của chúng tôi là các công thức Liều lượng Rắn Uống cho Mục đích chung. Chúng tôi có công suất hàng năm là 2 tỷ viên nén và viên nang. Atra được WHO GMP, ASEAN PIC / S GMP và GMP Nga phê duyệt. Atra cũng có chứng nhận ISO 9001: 2015.

Atra là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn RV có Trụ sở chính bên ngoài Singapore. RV là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á với doanh thu hàng năm khoảng 150 triệu đô la Mỹ. Nó vẫn do tư nhân tổ chức và được thành lập bởi ông Rajiv Sharma.

Công ty có một cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên dụng và có cơ sở tại INDIA và tiến hành nghiên cứu và phát triển trong một loạt các biện pháp chống vi rút, chống thuốc chống nhiễm trùng, chống virus, chống tăng huyết áp, chống tiểu đường, thuốc hạ lipid máu, thuốc tẩy giun sán, thuốc giảm đau & hạ sốt.

Ngày nay Atra tập trung kép vào việc trở thành trung tâm sản xuất cho nhóm RV với trọng tâm đặc biệt là sớm trở thành các sản phẩm được cổ phần hóa và cũng là Nhà sản xuất hợp đồng chiến lược. Cả hai cánh tay khác nhau đều giúp chúng ta một cách hiệp lực. Là nhà sản xuất theo hợp đồng cho Global MNC's đảm bảo rằng hệ thống Chất lượng của chúng tôi luôn được quan tâm. Tự sản xuất các sản phẩm mang lại cho chúng tôi ý nghĩa sâu sắc hơn về sự tồn tại của chúng tôi. Để sản xuất các loại thuốc giá cả phải chăng.