Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường tốt nghiệp khóa 65 chuyên ngành dược lâm sàng tại trường Đại học Dược Hà Nội, hiện anh là người sáng lập Công ty TNHH Trường Anh Pharm với một số chuỗi website bán dược phẩm online như quaythuoc.org, santhuoc.net, congbotpcn.com, nhathuoctruonganh.com,...

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường là dược sĩ ưu tú tốt nghiệp 65 chuyên ngành dược lâm sàng tại trường Đại học Dược Hà Nội, anh chính là người sáng lập Công ty TNHH Trường Anh Pharm, đồng thời cũng là người xây dựng lên nhà thuốc online Quầy thuốc Trường Anh (quaythuoc.org)

Trình độ học vấn: Dược sĩ Khóa 65 trường Đại học Dược Hà Nội.

Chức vụ hiện tại: Giám đốc Công ty TNHH Trường Anh Pharm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dược phẩm, Dược sĩ Nguyễn Văn Trường biết rằng nhu cầu tìm kiếm những thông tin y học, sức khỏe, thuốc,... đảm chất lượng và có độ chính xác cao của bạn đọc là rất lớn.

Bởi vậy, Dược sĩ Nguyễn Văn Trường đã xây dựng một chuỗi các nhà thuốc online và đào tạo 1 đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để cùng mình biên soạn nội dung, cung cấp thông tin có ích cho quý độc giả. Dược sĩ Trường, muốn xây dựng một chuỗi các chuyên trang cung cấp và cập nhật các thông tin y học, sức khỏe, thông tin thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,... chính xác, bổ ích để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển, thì Quầy thuốc Trường Anh hiện đã cung cấp đa dạng các mặt hàng Dược phẩm ở nhiều nhóm danh mục thuốc kê đơn, không kê đơn hay TPBVSK khác nhau như nhóm thuốc Tim mạch - Huyết áp, Tiêu hóa, Thần kinh, Phụ khoa, Ung thư, Xương khớp, Vitamin - Thuốc bổ, Nội tiết - Hormone,... và còn rất nhiều danh mục khác bạn có thể tham khảo và theo dõi trên website quaythuoc.org.

Dược sĩ Trường cũng là một trong các Dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn của website quaythuoc.org. Các bài viết mà dược sĩ Trường biên soạn đều được tổng hợp từ các nguồn thông tin chính thống và đáng tin như: Dược thư Quốc gia Việt Nam, Dược điển Việt Nam, thông tin của Bộ Y tế, thông tin từ thư viện y học quốc gia Hoa Kỳ - NCBI, thông tin từ Drugs.com, FDA,...

Chúng tôi mong rằng, những bài viết được dược sĩ Trường nói riêng và của các dược sĩ khác nói chung sẽ giúp quý độc giả có được những thông tin hữu ích để bạn có thể bảo vệ, chăm sóc được sức khỏe của chính bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ