Vita of America, Inc, USA

Giới thiệu về Vita of America

Vita of America là nhà sản xuất hợp đồng đầy đủ dịch vụ của viên nang, viên nén, viên nang và bột để bổ sung chế độ ăn uống và các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe cá nhân. Chúng tôi là nhà sản xuất vitamin hàng đầu với nhiều chứng nhận của bên thứ ba về tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi tìm kiếm trên toàn cầu các nguyên liệu tốt nhất và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm bổ sung sức khỏe và thảo dược tự nhiên của chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần được hỗ trợ bởi bằng chứng khoa học và hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng trên người được công bố. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm và thành phần của chúng tôi đã được công nhận bởi các giải thưởng uy tín khác nhau và nhiều năm thành công thương mại cả ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Sứ mệnh

Chúng tôi dành riêng để phát triển một doanh nghiệp sản xuất hợp đồng bổ sung dinh dưỡng năng động và có lợi nhuận thông qua đổi mới, làm việc chăm chỉ và thực hành kinh doanh đạo đức, trung thực. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc hấp dẫn và thỏa mãn cho nhân viên của chúng tôi, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất hiện có và cung cấp giá trị và dịch vụ vượt trội cho khách hàng của chúng tôi.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ là nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu về bổ sung dinh dưỡng. Thông qua các phương pháp sản xuất sáng tạo của chúng tôi, không ngừng chú ý đến nhu cầu của khách hàng và nỗ lực tận tâm của nhân viên, không có công ty nào khác có thể cung cấp sự kết hợp giữa chất lượng, giá cả và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.