USV Pvt. Ltd.

húng tôi là một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu 58 tuổi, bắt đầu như một liên doanh với USV & P Inc. Hoa Kỳ, một công ty con của Revlon. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp ngày hôm nay bao gồm Thành phần Dược phẩm Hoạt động (API), Công thức Liều lượng Cố định (FDF), Peptide, Biosimilars và Thuốc tiêm. Chúng được sản xuất tại các nhà máy tuân thủ cGMP của chúng tôi đặt tại Ấn Độ.

Chúng tôi tiếp thị sản phẩm của mình trên toàn cầu tới 65 quốc gia. Trong năm tài chính 2019-20, tổng thu nhập của chúng tôi là 33.080 triệu Rupi. Doanh nghiệp Ấn Độ của chúng tôi đóng góp 85% vào doanh thu và phần còn lại là từ xuất khẩu API và Liều lượng thành phẩm.

Tại Ấn Độ, chúng tôi được công nhận vì dẫn đầu trong thị trường Thuốc uống Chống Tiểu đường, nơi chúng tôi xếp hạng số 1 theo Rx và Giá trị. Trong phân khúc bệnh tim mạch, chúng tôi đứng số 1 theo Rx và xếp thứ nhất. 4 theo Giá trị. Chúng tôi cũng có sự hiện diện đáng kể trong các lĩnh vực Vitamin, Khoáng chất, Chất dinh dưỡng, Da liễu, Tiêu hóa và Phụ khoa.

Hoạt động kinh doanh quốc tế của chúng tôi bao gồm:

Việc chúng tôi dành 4% doanh thu cho R&D đảm bảo rằng chúng tôi có thể hoàn thành danh mục nghiên cứu của mình. Chúng tôi có hơn 100.000 bộ vuông không gian phòng thí nghiệm với cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện bởi một nhóm 345 nhà khoa học bao gồm 2 tiến sĩ, 26 tiến sĩ và 263 sau đại học, nhiều người trong số họ đã học tại các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Danh mục sở hữu trí tuệ của chúng tôi bao gồm hồ sơ đăng ký bằng sáng chế cho 25 sáng chế, trong đó 20 sáng chế đã được cấp.