Tata Consumer Product Polska Sp.z o.o.,

Tata Consumer Products là một công ty sản xuất hàng tiêu dùng tập trung hợp nhất các lợi ích thực phẩm và đồ uống của Tập đoàn Tata dưới một cái ô. Đây là quê hương của các thương hiệu chính như Tata Tea, Tetley, Tata Salt và Tata Sampann. Với phạm vi tiếp cận tổng hợp của hơn 200 triệu hộ gia đình ở Ấn Độ, nó có khả năng vô song để tận dụng thương hiệu Tata trong các sản phẩm tiêu dùng.

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một công ty hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng đa dạng. Điểm mạnh của chúng tôi nằm ở sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về người tiêu dùng ở Ấn Độ và trên các thị trường quốc tế, các thương hiệu hàng đầu thị trường mang tính biểu tượng và phạm vi tiếp cận người tiêu dùng rộng rãi. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, ngon và tiện lợi với cốt lõi là sự tốt đẹp. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ trà, cà phê, nước và đồ uống sẵn đến muối, đậu, gia vị, đồ ăn liền và hơn thế nữa.

Trong lĩnh vực kinh doanh Đồ uống, Tata Consumer Products là công ty lớn thứ 2 về trà có thương hiệu trên thế giới với hơn 330 triệu khẩu phần mỗi ngày trên toàn thế giới. Các thương hiệu của chúng tôi bao gồm Tata Tea, Tetley, Vitax, Eight O'Clock Coffee, Himalayan Natural Mineral Water, Tata Coffee Grand và Joekels.

Bắt đầu với Muối Tata mang tính biểu tượng đi tiên phong trong cuộc thập tự chinh i-ốt hóa ở Ấn Độ, doanh nghiệp Thực phẩm của chúng tôi là một trong những thương hiệu thực phẩm đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ và chúng tôi đã mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm các biến thể muối và các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng. Với Tata Sampann, chúng tôi mang đến sự thông thái truyền thống của món ăn Ấn Độ trong một gói hiện đại để mang đến hương vị, dinh dưỡng và sự tiện lợi tốt nhất.

Tata Consumer Products đã phát triển nhờ sự đổi mới, liên minh chiến lược và mua lại cũng như tăng trưởng hữu cơ. Công ty có liên doanh với Starbucks có tên là Tata Starbucks Limited, để sở hữu và điều hành các quán cà phê Starbucks ở Ấn Độ. Kể từ khi khánh thành cửa hàng hàng đầu ở Mumbai vào tháng 10 năm 2012, 50:50 JV này đã mở rộng ra 10 thành phố, với nhiều cửa hàng Starbucks khác được lên kế hoạch trên khắp đất nước.

Công ty cũng có một liên doanh với PepsiCo tại Ấn Độ, được gọi là NourishCo, chuyên sản xuất đồ uống đóng sẵn không có ga tập trung vào sức khỏe và nâng cao sức khỏe. NourishCo sản xuất và tiếp thị Tata Water Plus - nước dinh dưỡng đầu tiên của Ấn Độ, và Tata Gluco Plus - một thức uống có hương vị từ đường, cung cấp năng lượng. Nước Himalaya cũng được tiếp thị và phân phối thông qua NourishCo.

Hoạt động kinh doanh 'phục vụ một lần' hiện đại đang phát triển cao cũng là một vai trò quan trọng đối với Sản phẩm tiêu dùng của Tata. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi có thỏa thuận với các máy pha một lần Keurig của Green Mountain Coffee Roasters cho Eight O'Clock Coffee, với K-Fee cho MAP Coffee ở Úc, và với Tassimo ở Canada cho trà Tetley.

Tính bền vững là trọng tâm trong các kế hoạch của chúng tôi để đạt được thành công lâu dài. Với tư cách là những nhà lãnh đạo trong ngành, điều quan trọng đối với chúng tôi là phải xây dựng một doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai sẽ tiếp tục có ý nghĩa chạm đến cuộc sống của hàng triệu người. Tìm nguồn cung ứng bền vững, quản lý chất thải và biến đổi khí hậu là một số lĩnh vực trọng tâm chính và thông qua các sáng kiến ​​tập trung vào môi trường và cộng đồng khác nhau của chúng tôi, chúng tôi dự định trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng về thực phẩm và đồ uống bền vững.