Synmedic Laboratories

Synmedic Laboratories a đời khi một nhóm chuyên gia kỹ thuật-thương mại mạo hiểm sản xuất và xuất khẩu các Sản phẩm Dược phẩm Chất lượng. Vào năm 2013, Synmedic chứng kiến ​​sự thay đổi chủ sở hữu và trở thành một phần của “NHÓM CÔNG TY DHANUKA”, một tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng.

Kể từ đó, Synmedic đã được bổ sung các nguồn lực dưới hình thức Đầu tư, Quản lý Chuyên nghiệp, Tập trung vào Chất lượng. Công ty đã xây dựng một Cơ sở Sản xuất hiện đại để sản xuất các Sản phẩm Dược phẩm chất lượng. Công ty đang được quản lý bởi các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực sản xuất, kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển. Phòng thí nghiệm Synmedic là một cái tên được quốc tế công nhận về chất lượng và các sản phẩm khác biệt.

Phòng thí nghiệm Synmedic ngày nay tự tin đối mặt và vượt qua các cuộc kiểm toán nghiêm ngặt từ nhiều cơ quan quản lý khác nhau trên thế giới.

Các sản phẩm được sản xuất tại Phòng thí nghiệm Synmedic đã không ngừng vượt qua nhiều thử nghiệm và thử nghiệm ở nhiều châu lục khác nhau trên thế giới và cuối cùng tạo được dấu ấn danh tiếng trên Global Arena.