Simpson Industries, LLC - Mỹ

Simpson Labs là một nhà sản xuất bổ sung dinh dưỡng có kinh nghiệm trong ngành với chuyên môn để giúp bạn có được sản phẩm làm đúng và đúng thời gian.
Simpson Labs vượt qua khả năng sản xuất của mình với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, hợp tác với các tài khoản để không chỉ tạo ra sản phẩm, mà còn là đối tác của Hoa Kỳ Advanced Advanced, Đối tác sản xuất dược phẩm được chứng nhận của GMP .

Công ty dành riêng cho sự nhanh nhạy và hoàn toàn hài lòng, với báo giá đảm bảo trong vòng 48 giờ và thời gian quay vòng sản xuất từ ​​3 - 6 tuần.

Simpson Labs quan tâm đến một điều: Sự hài lòng của khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài! Với nhân viên dịch vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi tuân theo các công thức của bạn qua từng giai đoạn của quy trình đảm bảo thời gian giao hàng tối ưu để đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi.

Simpson Labs là một công ty tập trung vào ngành Sức khỏe và Dinh dưỡng. Công ty cung cấp MỘT-STOP-SHOP để sản xuất theo hợp đồng . Nhóm của chúng tôi được dành riêng để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao theo hướng dẫn của GMP (Thực hành sản xuất tốt).

Simpson Labs cung cấp dịch vụ sản xuất hợp đồng nhãn riêng cho một nhóm các nhà phân phối và bán lẻ đa dạng trong ngành dinh dưỡng. Điều này bao gồm các nhà phân phối bán lẻ và nhà bán lẻ thực phẩm đặc biệt, cửa hàng thuốc đại chúng, nhà tiếp thị đa cấp, thương mại và cửa hàng, người bán thư trực tiếp và nhà phân phối quốc tế.