PT. Sanbe Farma.

Sanbe Farmađược thành lập vào năm 1975, tính đến nay sau hơn ba thập kỷ kể từ khi thành lập. Chúng tôi là nhà sản xuất dược phẩm lớn nhất ở Indonesia và theo Báo cáo IMS gần đây. Chúng tôi xếp hạng cao nhất trong số tất cả các Nhà sản xuất Dược phẩm ở Indonesia bao gồm các Công ty Đa quốc gia. Trong số 10 sản phẩm hàng đầu được quy định về mặt đạo đức, 4 sản phẩm là của Sanbe. Phạm vi thị trường của chúng tôi ở Indonesia bao gồm hơn 37.000 Bác sĩ được phục vụ bởi 1.000 Đại diện Y tế, thông qua mạng lưới cộng sự của chúng tôi là 1.100 Nhân viên bán hàng, 35 kho hàng, 60 kho phụ và lực lượng lao động công ty của chúng tôi bao gồm 8.000 nhân viên. Tám cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Indonesia là các nhà máy được phê duyệt cGMP theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Đơn vị chuẩn bị vô trùng của chúng tôi (LVP &

Các hoạt động quốc tế của chúng tôi tại 20 quốc gia được thiết lập để đóng góp đáng kể vào việc chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Các hoạt động quốc tế của chúng tôi không chỉ bao gồm việc xuất khẩu các công thức của chúng tôi sang các nước đang phát triển và kém phát triển khác nhau. Ngoài ra, tìm kiếm các mối quan hệ đối tác và liên minh từ và đến các thị trường phát triển và có quy định như Bắc Mỹ và Châu Âu nhằm đưa Sanbe Farma lên bản đồ toàn cầu để cung cấp các công thức chung và đặc biệt không chỉ cho Indonesia mà còn cho phần còn lại của thế giới. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các thương vụ mua lại mới tại các thị trường tiềm năng để cung cấp sản phẩm trên toàn cầu với giá cả phải chăng.

Việc chúng tôi ủng hộ đầu tư vào các dự án liên doanh có lợi nhuận và chiến lược sẽ khuyến khích các công ty tiềm năng và chiến lược hợp tác với chúng tôi vì lợi ích chung không chỉ đối với các công thức chung mà còn cho Hệ thống phân phối thuốc mới (NDD), Thực thể hóa học mới (NCE) và các sản phẩm Biosimilar.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích cung cấp các sản phẩm chất lượng cho sức khỏe chất lượng thông qua nỗ lực chân thành để trở thành nhà sản xuất dược phẩm chung toàn cầu từ Indonesia trong những ngày tới.