Probiotec Pharma Pty., Ltd

Được thành lập vào năm 1997, Probiotec Limited đã nhanh chóng đạt được danh tiếng về sự đổi mới, dịch vụ khách hàng và phản ứng nhanh chóng với các cơ hội thị trường.

HỒ SƠ CÔNG TY

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1997, Probiotec đã nhanh chóng nổi lên như một nhà sản xuất, tiếp thị và phân phối hàng đầu của một loạt các loại dược phẩm kê đơn và thuốc không kê đơn (OTC) đa dạng, chất lượng cao và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc (ASX) từ tháng 11 năm 2006, công ty do chúng tôi sở hữu và điều hành đã tạo dựng được uy tín tuyệt vời để phát triển các sản phẩm dược phẩm, dược phẩm và dược phẩm mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của người tiêu dùng, mà còn thành công trong việc đạt được các phê duyệt lâm sàng cần thiết để đáp ứng nhanh chóng các cơ hội thị trường, cả trong nước và quốc tế.

Điều khác biệt giữa Probiotec với các nhà sản xuất hợp đồng đáng tin cậy khác là chúng tôi đầu tư rất nhiều vào Nghiên cứu và Phát triển, trang bị cho các cơ sở sản xuất của chúng tôi những công nghệ mới nhất, sử dụng các nhà hóa học và nhà vi trùng học có tiêu chuẩn Đảm bảo Chất lượng cao nhất và không thua kém gì.

Chúng tôi cũng có hiểu biết sâu sắc về quy trình và động lực của việc phát triển các công thức (và thương hiệu) cho thị trường bán lẻ mang lại lợi nhuận tối ưu hóa lợi tức đầu tư.

CƠ SỞ SẢN XUẤT

Sản xuất năng động, phản ứng nhanh
Các cơ sở sản xuất của Probiotec tập trung vào hiệu quả và phản ứng nhanh với các điều kiện thị trường thay đổi. Trên hết, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và đã nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Úc.

Cơ sở Laverton North (VIC) của chúng tôi là trung tâm của hoạt động sản xuất dược phẩm tiên tiến của Probiotec; cơ sở xây dựng có mục đích đẳng cấp thế giới này chỉ cách trung tâm Melbourne 15 phút và sử dụng nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm.

Ở đây, khả năng sản xuất và chuyên môn được công nhận của chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu quả chi phí trong:

Cơ sở Laverton của chúng tôi hoạt động theo (và hoàn toàn tuân thủ) các giấy phép và tiêu chuẩn sau: