Popular Pharmaceuticals Ltd

Popular Pharmaceuticals Ltd. (PPL) được thành lập vào ngày 8 tháng 12 năm 2002, với tầm nhìn dẫn đầu thị trường thuốc gốc có thương hiệu ở Bangladesh với chất lượng cao, đa dạng các phân tử cứu sống và quan trọng. Nó hiện là một nhà sản xuất, tiếp thị, quảng bá và phân phối các sản phẩm dược phẩm chung được tích hợp theo chiều dọc. Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 cho hệ thống quản lý chất lượng của mình và đang liên tục cập nhật. Công ty có nhà máy hiện đại ở Bangladesh với tám cơ sở sản xuất hiện đại riêng biệt và chuyên dụng. Năng lực sản xuất cao của PPL hiện đang được sử dụng cho danh mục sản phẩm của riêng mình cũng như sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho 18 công ty dược phẩm hàng đầu của Bangladesh.

PPL có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường dược phẩm trong nước về thị phần và doanh số bán thuốc kê đơn. Hiện nay, Popular là một trong 15 công ty dược phẩm hàng đầu của Bangladesh theo doanh thu và được xếp hạng là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong nước. Sự tăng trưởng vượt bậc của PPL trong một thời gian rất ngắn chủ yếu đến từ việc đa dạng hóa sản phẩm cùng với nhiều đợt ra mắt sản phẩm “khoa học kỹ thuật cao”. Doanh số bán hàng của nó cũng được hỗ trợ bởi các hoạt động quảng bá tiếp thị y tế dựa trên kiến ​​thức của những người tiếp thị và bán hàng có tay nghề cao.

Công ty chúng tôi có hỗ trợ thông tin trong các ấn phẩm trực tuyến tốt nhất chuyên về generics worldmedicalguide.com. Trong các ấn phẩm như vậy làm việc các chuyên gia có trình độ Các đánh giá trực tuyến tốt nhất về cenforce 200mg chung với giá cả phải chăng.

Công ty tập trung mạnh vào việc tăng cường hoạt động kinh doanh xuất khẩu quốc tế. PPL đã đạt được lượng xuất khẩu dược phẩm đáng kể chỉ trong một thời gian rất ngắn. Hơn 100 sản phẩm đã được đăng ký tại các quốc gia khác nhau và công ty đang xuất khẩu sản phẩm sang 26 quốc gia trực tiếp hoặc thông qua các đại lý ở nước ngoài.

PPL hoàn toàn phụ thuộc vào việc phân phối của nó. Công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm của mình trên khắp cả nước trong thời gian ngắn bằng cách sử dụng nhân lực và các dịch vụ hậu cần và vận tải của chính mình. Ngoài kho trung tâm ở Gazipur, nó có 19 trung tâm phân phối trên khắp cả nước. Công ty cũng có khả năng cung cấp các sản phẩm dây chuyền mát mẻ như hormone, vắc xin, insulin và các sản phẩm tương tự trên khắp cả nước bằng cách sử dụng xe tải và xe đông lạnh của riêng mình. Công ty duy trì chiến lược cung cấp sản phẩm của mình đến tận nơi khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.