Polfarmex S.A.

Polfarmex SA

Chúng tôi là một nhà sản xuất dược phẩm được công nhận. Nhờ kinh nghiệm có được trong 30 năm có mặt trên thị trường Ba Lan, chúng tôi đã có được sự tin tưởng giữa các bệnh nhân, bác sĩ và nhà thầu. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường Trung và Đông Âu, các nước vùng Baltic và Viễn Đông.

Chúng tôi chuyên sản xuất thuốc theo toa (Rx) trong lĩnh vực phổi, tim mạch, bệnh học, thần kinh, da liễu và phụ khoa. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các loại thuốc không kê đơn (OTC), bổ sung chế độ ăn uống và mỹ phẩm. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm hơn 100 sản phẩm và được làm giàu một cách có hệ thống.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo bởi các chuyên gia cao cấp và máy móc hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng để phát triển công nghệ, tài liệu đăng ký và triển khai một loạt các chế phẩm dược phẩm vào sản xuất, cũng trong lĩnh vực sản xuất hợp đồng.

Nhân viên của công ty bao gồm hơn 600 người. Nhân viên của Polfarmex SA hầu hết là những người trẻ tuổi, định hướng mạnh mẽ cho sự phát triển của công ty kết hợp với phát triển cá nhân.