Pharmaxel

Pharmaxel là một tổ chức thúc đẩy đổi mới ở Bangladesh tham gia vào việc cung cấp bao bì và phụ kiện dược phẩm sáng tạo cho ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp khác của Bangladesh.

Pharmaxel là Đại diện Độc quyền của Tamper Technologies Ltd., Vương quốc Anh tại Bangladesh. Các sản phẩm chống hàng giả của chúng tôi bao gồm nhãn và băng giả mạo, nhãn bảo mật, nhãn dán bảo mật, nhãn trống, con dấu bảo mật, nhãn chống hàng giả, nhãn dán dược phẩm, nhãn dược phẩm của Tampertech, Vương quốc Anh. Các loại nhãn và băng bảo mật đa dạng của chúng tôi giúp tăng cường đáng kể việc bảo vệ an ninh cho các thùng carton, thùng, túi polythene, bao bì và hộp trên toàn thế giới, do đó bảo vệ thương hiệu của bạn. Các nhãn bằng chứng giả mạo được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đa dạng, bắt đầu từ dược phẩm, mỹ phẩm, hãng hàng không, ngân hàng đến các bộ phận điều tra tội phạm để bảo vệ an ninh cho các sản phẩm và tài liệu.

Pharmaxel bán NewDreams Mastectomy Bra và vú giả, vú silicone, vú nhân tạo cho bệnh nhân ung thư vú. NewDreams là thương hiệu quần áo phẫu thuật cắt bỏ vú đầu tiên ở Bangladesh.

Pharmaxel cung cấp lá nhôm, lá vỉ, lá dược phẩm từ Futuristic, Ấn Độ.

Pharmaxel cũng cung cấp các mặt hàng quà tặng dược phẩm, quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo dược phẩm.