Olympian Labs, Inc. - Mỹ

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người đạt được sức khỏe, phúc lợi và cân bằng tối ưu.
Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1992 với hai vận động viên có ý thức về sức khỏe đang tìm kiếm các chất bổ sung sức khỏe an toàn, hiệu quả, thiếu màu nhân tạo, chất làm ngọt và chất bảo quản. Khi họ nhận ra việc tìm các sản phẩm đó khó khăn như thế nào, họ đã quyết định thành lập công ty riêng, trở thành Olympian Labs, Inc. Ngày nay, Olympian Labs không chỉ có ở Mỹ mà còn dưới nhãn hiệu xuất khẩu OL

Trong hơn 20 năm, Olympian Labs, Inc. đã phát triển các chất bổ sung sức khỏe chất lượng cao được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học mới nhất. Sản phẩm của chúng tôi chứa các thành phần thô tinh khiết nhất mang lại lợi ích tốt nhất có thể. Họ trải qua thử nghiệm rộng rãi về độ tinh khiết và hiệu lực, để đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Chúng tôi cực kỳ tận tâm trong việc cung cấp kiểm soát chất lượng tối ưu ở mọi cấp độ.

Tại Olympian Labs, Inc. chúng tôi trung thực và cởi mở về mọi thành phần mà chúng tôi sử dụng và chúng tôi luôn dựa trên các nghiên cứu chuyên môn. Là một cơ sở được chứng nhận cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện tại), bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã thực hiện công việc của mình để đảm bảo rằng các chất bổ sung của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn pháp lý và công nghiệp.
Chúng tôi tin vào cả y học cổ truyền và tự nhiên và giáo dục mọi người để họ có thể tự đưa ra quyết định về sức khỏe và phúc lợi của mình.