Olimp Laboratories Sp. Z O.O.- Ba Lan

Phòng thí nghiệm Olimp Sp. z oo là một công ty dược phẩm của Ba Lan được thành lập vào năm 1990. Công ty này hoạt động như một phần của một nhóm các công ty bao gồm Nutrifarm Sp. z oo và Olimp Lab Laboratory GmbH tại Đức.
Vào tháng 8 năm 2015, do chiến lược cải thiện các hoạt động nghiên cứu lâu dài, Phòng thí nghiệm Olimp đã ủy quyền cho một Trung tâm nghiên cứu và phát triển, một trong những tổ chức sáng tạo nhất của loại hình này ở châu Âu, trong lĩnh vực bổ sung chế độ ăn uống và dược phẩm . Tập đoàn các công ty Olimp-Nutrifarm đã đầu tư 315 triệu PLN vào các công nghệ mới và phát triển chỉ trong 10 năm qua.
Sự chú ý đến chất lượng và sự an toàn của các chế phẩm do công ty sản xuất cũng được đánh giá cao ở nước ngoài, điều này đã mang lại cho công ty vị thế của một doanh nghiệp quốc tế và các sản phẩm của nó được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của công ty là cải thiện sự thoải mái của cuộc sống và cung cấp sức mạnh của sức khỏe và sức sống cho Khách hàng của chúng tôi. Có thể theo đuổi sứ mệnh này bằng cách phát triển hợp tác khoa học với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu, và cũng bằng cách liên tục đầu tư vào các cơ sở kỹ thuật. Olimp Labs đang tiếp tục tăng tiềm năng nghiên cứu và khoa học, tạo điều kiện cho việc sản xuất các dược phẩm thực sự hiệu quả và sáng tạo.