NuBest

NuBest Vietnam là thương hiệu được tạo dựng nhằm mang đến những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng từ quốc gia có nền công nghệ sản xuất bậc nhất Thế giới (Mỹ) đến gần hơn với khách hàng Việt. NuBest cũng hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng tốt nhất.

Cũng bởi vậy, từ khi thành lập đến nay, NuBest Hoa Kỳ đã được hàng triệu khách hàng nhiều thế hệ trung thành với các sản phẩm của NuBest trên khắp các châu lục. Theo đó, một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu NuBest trong nhiều năm nay là bởi, tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay và đạt các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất như: cGMP, HACCP, USDA, FDA Hoa Kỳ. Với quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, nguyên liệu đảm bảo 100% từ thiên nhiên, an toàn, dễ hấp thụ, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen. Thương hiệu NuBest đang từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất.

Cùng với uy tín, chất lượng của sản phẩm, quy mô hoạt động chuyên nghiệp, NuBest sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ cao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… với tất cả lòng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức khoa học. Vì vậy, đây cũng sẽ là niềm tin cậy vững bền cho tất cả khách hàng.