Micro Labs Limited - Ấn Độ

Được thành lập vào năm 1973, Micro Labs Limited là một tổ chức chăm sóc sức khỏe đa diện với đội ngũ tiếp thị thành thạo, các cơ sở sản xuất hiện đại và trung tâm R & D ngang tầm với các tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả điều này, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi một mạng lưới phân phối mạnh mẽ và công việc nghiên cứu đột phá đã đưa chúng tôi vào giữa các tổ chức chăm sóc sức khỏe xuyên quốc gia đang phát triển nhanh chóng của Ấn Độ.

Một công ty tư nhân, được thành lập bởi ông GC Surana, công ty dưới sự lãnh đạo của ông Dilip Surana và ông Anand Surana.

Micro Labs chiếm vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực trị liệu được lựa chọn như Tim mạch, Bệnh tiểu đường, Nhãn khoa, Da liễu, Đau / Thuốc giảm đau, v.v.

Niềm tin kinh doanh:

Micro Labs được xây dựng xung quanh bốn trụ cột của niềm tin kinh doanh đó là:
Chất lượng: Một động lực cho tổ chức trong chuỗi giá trị
Đạo đức: Quản lý doanh nghiệp bằng cách áp dụng các thực tiễn tốt nhất về quản trị và Đạo đức
Tập trung vào khách hàng: Tìm cách hiểu nhu cầu của khách hàng và tập trung vào sự hài lòng của khách hàng
Tôn trọng mọi người: Niềm tin quan trọng nhất của chúng tôi: Tôn trọng mọi người và đóng góp của họ
Xếp hạng:

Nó được xếp hạng trong số 19 nước hàng đầu ở Ấn Độ với thị phần 1,95% theo AIOCD-AWACS tháng 7 năm 2019.

Hoạt động trong nước:

Micro Labs đóng góp đáng kể vào nhu cầu chăm sóc sức khỏe của thị trường nội địa trong hơn 3 thập kỷ nay, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 14%. Tiếp thị hiện tại được cấu trúc thành 22 bộ phận, mỗi bộ phận được tùy chỉnh để gửi thông điệp quảng cáo đến một nhóm khách hàng đặc biệt với hơn 5000 đại diện y tế bao gồm khoảng 250.000 bác sĩ và 180.000 nhà thuốc.

Sự hiện diện toàn cầu:

Nhóm này có mặt ở hơn 40 quốc gia, với các hoạt động trên mặt đất ở 15 quốc gia, xuất khẩu tất cả các liều lượng chính trong mọi phân khúc trị liệu. Micro Labs đang xây dựng khối lượng quan trọng trong các thị trường hiện tại và phát triển kinh doanh tại thị trường mới như Mỹ, Đông Âu, Bắc Phi và Nam & Trung Mỹ và sẵn sàng đạt được trong tình trạng trung hạn CÔNG TY BIG GENERIC trong lĩnh vực dược phẩm toàn cầu.

Giải thưởng và công nhận:

Hết lần này đến lần khác, những cách thức khéo léo của Micro Labs đã được công nhận và trao giải. Giữa những người thành công đáng tự hào của chúng tôi là Dolo, một thương hiệu đã giành giải thưởng được quy định cao về quản lý sốt. Dolo-650 gần đây đã được Times Group trao tặng 'Thương hiệu dược phẩm đáng tin cậy và phổ biến nhất 2019'.

CMD của chúng tôi, ông Dilip Surana gần đây đã được trao giải thưởng 'Giải thưởng lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm 2019' bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm ở Mumbai.

Các giải thưởng trước đây bao gồm:

Micro Labs đã trao giải 'Mối quan tâm tốt nhất cho sức khỏe năm 2016' của Ngày CSR thế giới - Lãnh đạo CSR quốc gia

Đại hội & Giải thưởng:

Caripill đã được trao giải Bạc trong hạng mục 'Acute' cho 'Giới thiệu mới của năm 2016 và Tenepride đã được trao giải Đồng giải thưởng theo hạng mục' Chronic 'cho' Giới thiệu mới của năm 2016 'bởi AWACS Marketing Excellence Awards 2016
Dolo-650 được Tạp chí Asia One và PwC Ấn Độ trao tặng là "Thương hiệu lớn nhất châu Á 2016"
Thương hiệu Dolo đã được trao tặng Thương hiệu được ngưỡng mộ nhất Ấn Độ 2015 bởi White Page International
Dolo đã giành giải thưởng Thương hiệu của năm 2014 VÀ Amlong giành giải thưởng BRONZE của năm 2014 tại Giải thưởng AWACS Marketing Excellence Awards 2014
Thương hiệu Dolo được trao giải 'Thương hiệu của năm 2013' tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo dược phẩm thường niên lần thứ 6 năm 2013
Ông Dilip Surana, CMD của Micro Labs Limited được vinh danh là 'CEO của năm 2016' vào Ngày CSR thế giới và được vinh danh là 'Nhà lãnh đạo vĩ đại nhất châu Á 2016' do tạp chí Asia One và PwC Ấn Độ trình bày
Đơn vị sản xuất Micro Labs Sikkim đã giành được Giải Bạc danh giá tại Awards Ấn Độ Sản xuất Xuất sắc (IMEA) '2016 & 2017, do Frost & Sullivan tổ chức cùng với Thời báo Kinh tế
Micro Labs là người thường xuyên nhận được Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc IDMA, với 3 lần nhận giải thưởng trong năm 2009, 4 giải thưởng chưa từng có trong năm 2010, 3 giải thưởng năm 2011, 4 giải thưởng liên tiếp vào năm 2012 và 2 giải thưởng năm 2013

Đóng góp CSR:

Công ty cũng đi đầu trong đóng góp xã hội, phấn đấu trở thành một công dân kiểu mẫu về các sáng kiến ​​bảo vệ môi trường & xã hội với những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Nhóm Micro điều hành một nền tảng GDA từ năm 1994, bao gồm các tổ chức giáo dục - một trường đại học và một trường cao đẳng quản lý có tên Surana College, một trường có tên Surana Vidyalaya bên cạnh việc giúp đỡ một số phòng khám và bệnh viện.

Trọng tâm tương lai:

Micro Labs đã sẵn sàng để đạt được vị thế vô song trong ngành dược phẩm toàn cầu. Được hỗ trợ bởi một tầm nhìn sâu sắc và kiên quyết, công ty đã tập trung vào việc đạt được mốc 1 tỷ đô la vào năm 2022.