Kusum Healthcare Private Limited

Được thành lập vào năm 1997, Kusum Healthcare Pvt. Ltd. là đơn vị định hướng xuất khẩu 100%, có trụ sở chính tại New Delhi. Năm 2007, nhà máy pha chế đầu tiên của công ty được bắt đầu ở Bhiwadi, Rajasthan, tiếp theo là một nhà máy hiện đại khác ở Indore, Madhya Pradesh quản lý sản xuất ở Ấn Độ.

Kusum Healthcare Pvt. Ltd. là một phần của nhóm công ty Kusum, một tập đoàn dược phẩm trẻ, tích hợp hoàn toàn với ba đơn vị sản xuất; Kusum Healthcare tại Bhiwadi Rajasthan, Kusum Healthcare tại Indore, Madhya Pradesh ở Ấn Độ và Kusum Pharm tại Sumy Ukraine. Tất cả các đơn vị sản xuất này đều được chứng nhận WHO GMP và tuân thủ PIC / s.

Sản phẩm của chúng tôi được bán trên thị trường tại 9 quốc gia là Ukraine, Uzbekistan, Kazakhstan, Moldova, Tajikistan ở các nước SNG với các hoạt động tích hợp đầy đủ với bán hàng, tiếp thị, lưu kho, phân phối, quản lý, Cảnh giác dược và tất cả các chức năng hỗ trợ. Ngoài những sản phẩm này, sản phẩm của chúng tôi còn được bán trên thị trường Myanmar, Philippines, Việt Nam trong các nước ASEAN và cả Kenya, Châu Phi.

Tất cả các công thức của chúng tôi đều được phát triển nội bộ tại trung tâm R&D công thức riêng được Bộ Khoa học và Công nghệ Chính phủ Ấn Độ công nhận. Để thương mại hóa các công thức mới, chúng tôi có một nhóm quản lý mạnh mẽ để cung cấp hồ sơ ở định dạng CTD và ACTD. Hiện tại, chúng tôi có hơn 100 hồ sơ đang có sẵn.

Năm 2002, chúng tôi bắt đầu tiếp thị sản phẩm của mình bằng cách đăng ký thương hiệu và quảng bá chúng cho các bác sĩ thông qua lực lượng chuyên trách tại Ukraine. Hiện tại, chúng tôi đang ở vị trí số 1 trong số tất cả các công ty Ấn Độ ở Ukraine và thứ 2 ở Kazakhstan và Uzbekistan. KHPL có thành tích và tỷ lệ thành công đáng ghen tị với việc tung ra sản phẩm mới và hầu như tất cả các sản phẩm đều xếp hạng 3 trong các phân khúc tương ứng. Hiện tại, các sản phẩm KHPL được quảng bá bởi một lực lượng hiện trường khoảng 800 người trên khắp các nước SNG và ASEAN.

Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng 18 phân khúc khác nhau và yêu cầu của hầu hết các chuyên khoa chính như Phụ khoa, Chỉnh hình, Da liễu, Nội tổng quát, Thấp khớp, Thần kinh, Tiêu hóa, Thận, Tiết niệu, v.v.

Công ty của chúng tôi đã sẵn sàng cho việc mở rộng lớn về mặt địa lý cũng như về phạm vi sản phẩm với các cơ sở sản xuất mới cho thuốc đạn dựa trên sáp và phạm vi pessary.

Công ty của chúng tôi đã sẵn sàng cho việc mở rộng lớn về mặt địa lý cũng như về phạm vi sản phẩm với các cơ sở sản xuất mới cho thuốc đạn dựa trên sáp và phạm vi pessary.

Kusum tiếp tục theo đuổi mục tiêu "Chất lượng và Sức khỏe cho Mọi người"