Kenmak Hastane Malzemeleri Elektrostatik Boya San. Tic. A.Ş. - Thổ Nhĩ Kỳ

Đối với chúng tôi, thành công là mang ngày hôm qua đến ngày hôm nay và mang ngày hôm nay đến ngày mai. Công ty của chúng tôi,
với mục tiêu làm sáng tỏ tương lai với công nghệ đang phát triển và phương pháp quản lý hiện đại từ năm 1984, đã thành công trong việc trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi bằng cách kết hợp các giá trị từ quá khứ với những đổi mới.
Công ty chúng tôi, cống hiến hết mình cho sự phát triển và đổi mới, đã áp dụng
nguyên tắc luôn đi trước một bước bằng cách luôn hướng tới mục tiêu tốt hơn trong việc sản xuất giường bệnh, tất cả các thiết bị bệnh viện bằng kim loại và bằng gỗ, cũng như đồ nội thất văn phòng . Với tư cách là Vật tư bệnh viện Kenmak, nhờ các kỹ sư chuyên gia và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và chính sách dịch vụ hoàn hảo trước và sau bán hàng của chúng tôi.
nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và đã đạt được nhiều thành công trong và ngoài nước với mạng lưới sản xuất và phân phối xuất sắc của chúng tôi.
Ngoài tất cả các bệnh viện ở Thổ Nhĩ Kỳ, các sản phẩm của chúng tôi mà chúng tôi đã phát triển và sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ;
Chúng tôi mang niềm tự hào chính đáng khi vận chuyển từ Trung Á đến Bắc Mỹ, từ Châu Âu đến Trung Đông Châu Phi, đến hơn 70 quốc gia ở 4 châu lục.
Các sản phẩm của chúng tôi, mà chúng tôi sản xuất với tiêu chuẩn thế giới và tự hào về chất lượng của chúng, đã được nhiều tài liệu sát thủ phê duyệt.
Công ty chúng tôi với mục tiêu đổi mới và đi trước một bước, tự hào mang theo nhiều năm kinh nghiệm của mình trong tương lai với sự kết hợp của chất lượng và dịch vụ .