Julphar

Julphar là một trong những nhà sản xuất dược phẩm lớn nhất ở Trung Đông và Châu Phi và là một trong những nhà sản xuất insulin hàng đầu trên thế giới.
Công ty được thành lập vào năm 1980 dưới sự hướng dẫn của Hoàng thân Sheikh Saqr Bin Mohammed Al Qasimi, người trị vì quá cố của Ras Al Khaimah, và kể từ đó Julphar đã cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, sáng tạo và giá cả phải chăng cho các gia đình trên toàn cầu. 

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tập trung vào ba đơn vị kinh doanh cốt lõi - Giải pháp Tiểu đường Julphar , Thuốc nói chung và bộ phận tiêu dùng của chúng tôi, Julphar Life . Thuốc của chúng tôi nhắm mục tiêu vào các phân khúc điều trị chính bao gồm Cắt đường tiêu hóa (GIT), Hô hấp, Giảm đau, Vết thương và sẹo, Chống nhiễm trùng, Thiếu máu, Phụ khoa, Da liễu, Rối loạn cương dương và Tim mạch. 

Chúng tôi tuyển dụng 5.000 nhân viên và phân phối sản phẩm của mình đến hơn 50 quốc gia trên năm lục địa. 16 cơ sở được quốc tế công nhận của chúng tôi ở Châu Phi, Trung Đông và Châu Á sản xuất hơn một triệu hộp thuốc mỗi ngày. Năm 2012, chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất insulin lớn nhất thế giới nhờ vào cơ sở công nghệ sinh học hiện đại có trụ sở tại UAE.