Jeil Pharmaceutical Co., Ltd

Được thành lập vào năm 1959, Jeil đã phát triển và cung cấp các sản phẩm dược phẩm cao cấp nhằm thúc đẩy hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại, đồng thời góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm tại Hàn Quốc.

Jeil đã được niêm yết trên KOSPI từ năm 1988. Tính đến năm 2018, Jeil có 1143 nhân viên và có doanh số bán hàng đạt trên 680 tỷ wons Hàn Quốc.

Trung tâm R&D Trung ương được thành lập vào năm 1980 là cốt lõi của các hoạt động R&D của Jeil. Hiện tại, tính đến năm 2018, phòng thí nghiệm phát triển thuốc mới, phòng thí nghiệm dược lý & độc chất học, phòng thí nghiệm tổng hợp hữu cơ, phòng thí nghiệm công thức và phòng thí nghiệm phân tích đang tích cực tiến hành nghiên cứu sản xuất hoàn chỉnh và thành phần của các loại thuốc mới sáng tạo, từng bước được sửa đổi thuốc và thuốc gốc.

Nhà máy của Jeil được thành lập vào năm 1986 và đặt tại Yongin-si, Hàn Quốc đã được công nhận đạt tiêu chuẩn KGMP vào năm 1987, và sản xuất viên nén, viên nang, thuốc tiêm, thành phẩm dược phẩm bao gồm miếng dán và Thành phần dược phẩm hoạt động (API) như thành phần chống sinh vật, v.v. Việc xây dựng nhà máy mới với cơ sở vật chất hiện đại nhất, tuân thủ EU-GMP và US-GMP, đã hoàn thành vào năm 2016.

Vào tháng 5 năm 2018, Jeil thành lập Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược phẩm, một phòng thí nghiệm công thức và phân tích , tại Yongin Technovalley ở Yongin-si, Hàn Quốc để cải thiện hơn nữa và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển Thuốc được điều chỉnh tăng dần (IMD) và các sản phẩm chung.

Jeil, được trang bị các trung tâm nghiên cứu và cơ sở sản xuất đẳng cấp toàn cầu, đã được công nhận về giá trị vượt trội trên thị trường thế giới. Trong lĩnh vực nguyên liệu, Jeil xuất khẩu các thành phần tổng hợp như Cefditoren Pivoxil, Epinastine HCl, v.v. sang Nhật Bản và Trung Quốc, đồng thời cung cấp các thành phẩm như Kefentech Plaster (Ketoprofen), Cilapenem Injection (Imipenem / Cilastatin Sodium), v.v. hơn 40 quốc gia ở ASEAN, Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, v.v.

Tại thị trường Hàn Quốc, Jeil điều hành một tổ chức MR được đào tạo bài bản để bao phủ thị trường toàn quốc dựa trên khoa học và bằng chứng, và do đó đã trở thành nhà cung cấp 70 loại thuốc kê đơn và hơn 30 loại thuốc không kê đơn.

Bắt đầu từ năm 1970 đến 1980, Jeil đã tham gia vào quan hệ đối tác công nghệ (cấp phép) với các công ty dược phẩm toàn cầu để cung cấp cho thị trường trong nước những loại thuốc mới vượt trội. Đây cũng là công ty Hàn Quốc đầu tiên tham gia hợp tác thành công với công ty Pfizer nổi tiếng toàn cầu, thực hiện chiến lược đôi bên cùng có lợi với các đối tác hợp tác ở nước ngoài của chúng tôi và do đó giành được sự công nhận là một công ty dược phẩm tiên tiến phù hợp với các thông lệ kinh doanh quốc tế.