Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh

Giới thiệu về Công ty TNHH Dược phẩm Incepta (Incepta Pharmaceuticals Ltd)

Incepta Pharmaceuticals Ltd là một công ty dược phẩm hàng đầu tại Bangladesh được thành lập vào năm 1999.

Công ty có một cơ sở sản xuất rất lớn đặt tại Savar và Dhamrai, cách trung tâm thủ đô Dhaka khoảng 35 và 53 km. Công ty sản xuất nhiều loại dạng bào chế khác nhau bao gồm viên nén, viên nang, chất lỏng uống, ống tiêm, lọ bột khô, bột pha, thuốc xịt mũi, thuốc nhỏ mắt, kem, thuốc mỡ, thuốc bôi, gel, ống tiêm chứa sẵn, viên nang gelatin cứng, Tiêm đông khô, vắc-xin cho người, v.v. Kể từ khi thành lập, Incepta đã cho ra mắt những sản phẩm mới và sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của cộng đồng y tế. Trọng tâm là mang lại nhiều phân tử công nghệ mới hơn cho đất nước này.

Công ty chuyên về các dạng bào chế công nghệ cao có giá trị gia tăng như viên nén giải phóng bền vững, viên hòa tan nhanh miệng, viên sủi, viên nén giải phóng chậm hàng rào, sản phẩm ống tiêm đã được sơ chế, các sản phẩm tương tự Insulin và Insulin, cùng các sản phẩm khác. Nó đã thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển hiện đại để phát triển các dạng bào chế mới, tiên tiến cho các loại thuốc và thiết bị khác nhau như thuốc hòa tan kém, thuốc hít bột khô, viên nén, sản phẩm phát hành sửa đổi, chế phẩm mặt nạ hương vị, v.v.

Incepta có một đội ngũ bán hàng rất có thẩm quyền, trong đó thúc đẩy các đặc sản trong cả nước. Công ty hầu như bao gồm mọi góc của khu vực nông thôn cũng như thành thị của Bangladesh. Nó có mạng lưới phân phối lớn của riêng mình có 23 kho trên toàn quốc. Công ty có một tầm nhìn rõ ràng để trở thành một công ty sản xuất dạng bào chế dựa trên nghiên cứu hàng đầu với sự hiện diện toàn cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Với quan điểm này, công ty bắt đầu mở rộng kinh doanh tại thị trường nước ngoài. Hiện tại Incepta xuất khẩu sang 67 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với hàng trăm thương hiệu được đăng ký ở các quốc gia khác nhau và nhiều thương hiệu khác đang được triển khai, Incepta đang dần mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình trên tất cả các châu lục.

Phòng thí nghiệm R & D hiện đại của công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và tinh vi để mang đến những sản phẩm mới hơn thông qua các nghiên cứu chưa được biết đến ở đất nước này.

Những hoạt động như vậy sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho công ty mà còn cho toàn bộ ngành dược phẩm của đất nước. Trong thời gian rất ngắn có thể, công ty sẽ bắt tay vào sản xuất Hoạt chất dược phẩm (API). Các kế hoạch đang được tiến hành để đi vào nghiên cứu kỹ thuật đảo ngược và nghiên cứu tương tự để tạo ra API mới.

Incepta Vaccines Limited, một mối quan tâm chị em của Công ty Dược phẩm Incepta, đã thành lập một cơ sở sản xuất Vắc xin cho Người hiện đại. Incepta Vaccines Ltd đã ra mắt vắc-xin cho người tại thị trường Bangladesh vào tháng 6 năm 2011. Incepta nổi lên như là công ty đầu tiên của Bangladesh mua công nghệ sản xuất Vắc-xin người. Năng lực sản xuất lớn hơn sẽ cho phép công ty cung cấp vắc-xin trên toàn cầu.

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2011, Incepta đã triển khai hệ thống phần mềm ERP được hoan nghênh trên toàn cầu - SAP. Incepta là công ty Bangladesh đầu tiên triển khai SAP để quản lý tài nguyên trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Hệ thống quản lý tài nguyên đẳng cấp thế giới này sẽ cho phép công ty trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn trong hoạt động hàng ngày.

Công ty đang tiếp tục mở rộng hoạt động vượt ra ngoài ranh giới địa lý của Bangladesh. Công ty sẵn sàng hợp tác với các bên quan tâm và có liên quan ở nhiều quốc gia khác nhau, Incepta sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp thuốc chất lượng cao với giá cả phải chăng cho người dân ở Bangladesh và các nơi khác trên toàn cầu.