Hetero Drugs

Hetero là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ và là nhà sản xuất thuốc kháng retrovirus lớn nhất thế giới để điều trị HIV / AIDS. Được hỗ trợ bởi hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, các lĩnh vực kinh doanh chiến lược của Heter trải rộng trên các API, Generics, Biosimilars, Dịch vụ Dược phẩm Tùy chỉnh và Generics Branded. Công ty được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh của mình trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và thương mại hóa một loạt các sản phẩm.

Hetero có 36 cơ sở sản xuất tiên tiến có vị trí chiến lược trên toàn thế giới, được kiểm toán và phê duyệt bởi các cơ quan quản lý nghiêm ngặt như US FDA, EU, TGA-Australia, MCC-Nam Phi và các cơ sở khác. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm 300 sản phẩm bao gồm các loại trị liệu chính như HIV / AIDS, Ung thư, Tim mạch, Thần kinh, Viêm gan, Thận, Tiết niệu, Tiểu đường, Nhãn khoa, Gan và Miễn dịch học, v.v.

Hetero có sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ ở hơn 126 quốc gia và tập trung vào việc làm cho các loại thuốc giá cả phải chăng có thể tiếp cận được với bệnh nhân trên toàn thế giới.