Healgen

Healgen Scientific, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Zhejiang Orient Gene Biotech Co., Ltd, phát triển, sản xuất và thương mại hóa các hệ thống xét nghiệm chẩn đoán in-vitro trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của chúng tôi trải dài nhiều danh mục xét nghiệm và phân tích để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về lâm sàng và phòng thí nghiệm. Nền tảng thử nghiệm của chúng tôi bao gồm thử nghiệm nhanh, chẩn đoán phân tử và đo tế bào dòng đa kênh. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, chúng tôi đã nỗ lực phát triển các thiết bị đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp. Quá trình sản xuất được hỗ trợ bởi nhóm Nghiên cứu và Phát triển có tay nghề cao và tương tác của chúng tôi, những người đang tích cực xác định lại hiệu quả và thiết kế của các sản phẩm của chúng tôi.

Các bác sĩ cho biết thêm:

Tham vọng của chúng tôi là trên toàn thế giới và chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh với tổng số hơn 80 quốc gia. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ hàng đầu cho các nhà phân phối và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có một chiến lược linh hoạt về hợp tác kinh doanh, nơi chúng tôi cung cấp các tùy chọn OEM. Thành công của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thực hành sản xuất tốt. 

Các bác sĩ cho biết thêm:

Healgen ™ và DIAGNOSTAR ™ là các nhãn hiệu đã đăng ký của Healgen Scientific LLC. Chúng được sản xuất và chế tạo bởi Healgen Scientific LLC.