Gracure Pharmaceuticals Ltd

Gracure Pharmaceuticals Ltd là một công ty dược phẩm có trụ sở tại Delhi, được thành lập vào năm 1992 bởi ông A.S Bhargava với tầm nhìn sản xuất các loại thuốc giá cả phải chăng trên thế giới. Gracure là một nghiên cứu hướng tới công ty dược phẩm có chuyên môn trong việc phát triển các liều thành phẩm khác nhau.
Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Gracure dược phẩm Ltd. đã được tập trung để sản xuất một phổ rộng các sản phẩm công thức dược phẩm.

Chúng tôi tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tìm nguồn cung ứng, tiếp thị và phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao. Chúng tôi là một công ty tích hợp đầy đủ với phát triển kinh doanh nội bộ, R & D, sản xuất và khả năng tuân thủ quy định.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị mới nhất, quy trình sản xuất tự động và hiện đại đã được chuẩn bị. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm với sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
Do đó, năng lực sản xuất quy mô lớn, nhân viên sản xuất có trình độ cao và kiểm soát chất lượng, cơ sở sản xuất được chứng nhận EU-GMP kết hợp để tạo ra một môi trường hoàn hảo cho gia công hoặc hợp đồng sản xuất dược phẩm. Sức mạnh tổng hợp này cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi một cách kịp thời mà cực kỳ cạnh tranh về chi phí.

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Bhiwadi, Rajasthan.
Nhân viên có trình độ học vấn cao và chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, người tiếp tục giáo dục và cải thiện bản thân vĩnh viễn để mở rộng nền tảng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tất cả các thành viên trong tổ chức của chúng tôi hoàn toàn cam kết chất lượng và tuân thủ để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Khách hàng của chúng tôi trải rộng từ các dược phẩm sinh học khởi nghiệp nhỏ đến các công ty dược phẩm lớn nhất thế giới.