Glenmark Pharma

Glenmark Pharma là một công ty dược phẩm Ấn Độ được thành lập với tầm nhìn là một công ty dược phẩm toàn cầu được nghiên cứu dựa trên nghiên cứu tổng hợp hàng đầu. Qua nhiều thập kỉ, chúng tôi đã tự thiết lập mình như một công ty hàng đầu trong việc phát hiện các phân tử mới cả NCEs (Hóa chất mới) và NBEs (Thực thể sinh học mới). Chúng tôi có một số phân tử trong các giai đoạn khác nhau của sự phát triển lâm sàng và tiền lâm sàng và chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực về Ung thư, Hô hấp và Da liễu.

Hoạt động kinh doanh thuốc generic có thương hiệu của chúng tôi có sự hiện diện đáng kể trong các thị trường trên khắp các nền kinh tế đang phát triển, trong đó có Ấn Độ.

Ngành kinh doanh thuốc generic phục vụ các yêu cầu của các thị trường phát triển như Mỹ và Tây Âu. Kinh doanh API của chúng tôi bán sản phẩm tại hơn 80 quốc gia bao gồm Mỹ, các nước khác nhau ở EU, Nam Mỹ và Ấn Độ.

Với 17 cơ sở sản xuất và 5 trung tâm R & D dành cho mục đích làm giàu cuộc sống trên toàn cầu, chúng tôi tin tưởng rằng lực lượng thực sự đằng sau những thành công tiếp theo của chúng tôi là nhân viên tận tâm từ 50 quốc gia, cam kết tạo ra "Một cách mới cho một thế giới mới".

Tầm Nhìn & Giá trị

THÀNH TÍCH

HIỂU BIẾT

SỰ TÔN TRỌNG

Sản phẩm của Glenmark: ABIRAPRO 250MG