GILEAD

GILEAD là hãng dược phẩm có trụ sở ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kì

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Cách chúng ta nhìn thấy nó, điều không thể không phải là không thể. Nó chỉ đơn giản là những gì chưa đạt được. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã theo đuổi nó, đuổi theo nó, giải quyết nó và tìm cách giải quyết. Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để đưa ra các loại thuốc điều trị các bệnh đe dọa đến tính mạng.

Tạo các ổ đĩa có thể mọi thứ chúng ta làm. Đó là điều hiển nhiên trong sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi. Đây là cách chúng tôi xây dựng một nền văn hóa xuất sắc được thúc đẩy bởi niềm đam mê cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.

Đối với chúng tôi, không có gì là không thể - bởi vì những người chúng tôi làm việc cùng, các cộng đồng chúng tôi sát cánh và các đối tác chúng tôi cùng tiến lên. ~ 12.000 nhân viên của chúng tôi kết hợp với nhau thông qua khoa học, sự hài hước, lòng trắc ẩn và lòng can đảm để chứng minh điều sai trái không thể.

Tại Gilead, kết quả rõ ràng của những đóng góp của bạn là hiển nhiên. Trường hợp mỗi cá nhân quan trọng. Nơi tất cả nhân viên có thể nâng cao kỹ năng của họ thông qua phát triển liên tục. Và nơi chúng ta bắt đầu mỗi ngày với một câu hỏi: Tiếp theo là gì?

Tầm nhìn

Để tiến hành trị liệu chống lại các bệnh đe dọa tính mạng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Để khám phá, phát triển và thương mại hóa phương pháp trị liệu sáng tạo trong các lĩnh vực nhu cầu y tế chưa được đáp ứng nhằm cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Tiêu điểm

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy chăm sóc bệnh nhân thông qua các nỗ lực nghiên cứu và phát triển của nó ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của chúng tôi với các bác sĩ, bệnh nhân và người chăm sóc họ, và nhân viên của chúng tôi.

Bác sĩ - chúng tôi cung cấp cho các bác sĩ các nguồn lực để chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân của họ bằng cách khám phá và phát triển nhanh chóng và hiệu quả các phương pháp trị liệu sáng tạo.

Bệnh nhân và người chăm sóc - chúng tôi hợp tác với những người ủng hộ bệnh nhân, thiết kế thuốc để tăng cường phác đồ điều trị và thực hiện các chương trình hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả để đảm bảo nỗ lực của chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và người chăm sóc họ.

Nhân viên - chúng tôi thúc đẩy làm việc theo nhóm, hòa nhập, trách nhiệm, liêm chính và xuất sắc. Gilead cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp, tôn vinh thành công và coi trọng cam kết của nhân viên trong việc tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các bệnh nhân chúng tôi phục vụ.