Getz Pharm (Pvt)., Ltd

Getz Pharm (Pvt)., Ltd là công ty có thương hiệu đẳng cấp thế giới với triển vọng toàn cầu. Nhiệm vụ của công ty là phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các loại thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả và chất lượng nhằm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Getz Pharma sản xuất và tiếp thị các thương hiệu được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin tưởng. Các sản phẩm này được sản xuất tại cơ sở sản xuất tiên tiến của Getz Pharma, được chứng nhận trước bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Geneva và một quốc gia thành viên của Chương trình Hợp tác Thanh tra Dược phẩm (PIC / S).

Công ty hiện đang hoạt động tại hơn 25 quốc gia ở Nam Á, Trung Á, Đông Nam Á và Châu Phi. Nó cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và giá cả phải chăng trong các lĩnh vực Tim mạch, Gan mật, Tiêu hóa, Phổi, Tiết niệu, Phụ khoa, Chỉnh hình & Thấp khớp và Bệnh truyền nhiễm. IMS đánh giá Getz Pharma là một trong những công ty dược phẩm phát triển nhanh nhất trong hầu hết các quốc gia nơi nó hoạt động.