Fresenius Kabi (Nanchang) Co., Ltd. - Trung Quốc

Công ty TNHH Fresenius Kabi (Nanchang) tọa lạc tại Nam Xương, thủ phủ của tỉnh Giang Tây ở đông nam Trung Quốc, thành phố lớn thứ ba ở miền trung của đất nước, và cũng thuộc Khu phát triển kinh tế và công nghệ bang Nam Xương.

Trước đây được gọi là Clinico, nhà máy được xây dựng vào năm 2003 và được Fresenius Kabi mua lại vào năm 2005. Việc hoàn thành Trung tâm Châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2014 đã đưa nhà máy này trở thành Trung tâm quan trọng nhất cung cấp hàng hóa trực tiếp đến các Đơn vị Tiếp thị Châu Á - Thái Bình Dương, cho phép tiết kiệm chi phí hậu cần và thời gian dẫn. Các bước tiếp theo để mở rộng đơn vị sản xuất và công suất của nhà máy đã đảm bảo nhà máy trở thành một trong những địa điểm sản xuất phát triển năng động nhất trong chuỗi toàn cầu của Fresenius Kabi, hoạt động với mức độ dịch vụ vượt trội và phục vụ thị trường toàn cầu.

Cơ sở sản xuất này có chuyên môn sâu trong việc sản xuất hiệu quả các loại đồ dùng một lần có khối lượng lớn. Phạm vi sản phẩm phong phú của nó bao gồm Bộ MD đường ruột, Bộ dây chuyền Volumat, Bộ truyền dịch và truyền máu, cũng như bộ MS VS, dây truyền IV mở rộng, hệ thống truyền IV và phụ kiện IV.

Đúc phun, đùn, lắp ráp tự động, lắp ráp thủ công, lắp ráp dây chuyền flexlink, đóng gói cũng như khử trùng ETO thuộc về các năng lực chính của nhà máy.

Cơ sở sản xuất Nanchang điều hành phòng thí nghiệm riêng để kiểm tra và phân tích vật lý và một phòng sạch đạt tiêu chuẩn ISO Class 8 rộng 2788 mét vuông. Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ mở rộng đến cuối năm 2018 lên 5288m2.

Hoạt động 24 giờ 7 ngày trong tuần, nhà máy hiện có diện tích 65000 mét vuông và sử dụng gần 900 người. Thông qua mức độ tự động hóa tăng lên, nó có thể giảm nhu cầu nhân lực, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và hiệu quả cao. Bên cạnh đơn vị sản xuất, nó có quản lý chất lượng, SCM, công nghệ và công nghiệp hóa riêng cũng như các bộ phận quản lý.

Địa điểm sản xuất của chúng tôi tại Nam Xương được chứng nhận bởi TÜV SÜD và CFDA với ISO 13485, ISO 9001, CE và MD GMP. Nó tuân theo chính sách chất lượng của mình và cam kết trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các công nghệ y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, thực hiện cam kết này thông qua sự hiểu biết và nhất quán đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, duy trì một hệ thống chất lượng hiệu quả và phù hợp cũng như theo đuổi cải tiến liên tục .