Everest

Một nhóm các chuyên gia trẻ, nhiệt tình và đa dạng đã có một ước mơ dũng cảm là thành lập một công ty dược phẩm tích hợp theo chiều dọc ở Bangladesh để sản xuất các loại thuốc cứu sinh theo hướng công nghệ. Ngoài các sản phẩm dược phẩm nói chung, sứ mệnh bao gồm các sản phẩm chuyên biệt về Ung bướu, Thận học, huyết học, Vi rút học và các sản phẩm Công nghệ sinh học khác. Mục tiêu của ước mơ này là làm cho loại thuốc tiết kiệm chi phí cao này trở nên dễ tiếp cận và phù hợp với túi tiền của người dân. Đây là cách Everest Pharmaceuticals Ltd. ra đời.

Được khuyến khích bởi Tuyên bố Doha của WTO về việc miễn trừ TRIPS cho 49 quốc gia LDC bao gồm Bangladesh và tiếp theo là gia hạn cơ hội này đến năm 2033, Everest Pharma dám mạo hiểm tận dụng toàn bộ lợi thế của quy định này cho các sản phẩm Pharmaceuticaland Biotech với sự kết hợp độc đáo của năng lực chuyên môn chuyển sang chế tạo kỳ công các công thức phức tạp của các loại thuốc và dạng bào chế mới.

Công thức hóa các phân tử mới được phát minh với hiệu quả kỹ thuật và chuyên môn cao nhất, đồng thời làm cho những loại thuốc này có thể tiếp cận và giá cả phải chăng đối với những người mắc bệnh không chỉ ở Bangladesh mà trên toàn cầu, những nơi được cho là, luôn là yếu tố quan trọng trong chiến lược của Công ty. Tầm nhìn của công ty là chất lượng cao, an toàn và giá cả phải chăng cho mọi người dân.