Dược Bảo Nguyên

Bảo Nguyên – Tinh hoa Dược Việt

Xuất hiện trên bản đồ ngành dược Việt từ ngày 29/3/2013, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Nguyên đang từng bước khẳng định giá trị và uy tín trên thương trường.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Nguyên là công ty thành viên thuộc hệ thống Hoa Thiên Phú. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một hệ thống phân phối uy tín, chuyên nghiệp và đem những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

“Tinh hoa dược Việt”

Kế thừa và phát huy phương châm hoạt động của hệ thống Hoa Thiên Phú là hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bảo Nguyên cam kết phân phối những sản phẩm thực sự chất lượng. Chúng tôi gọi những sản phẩm đó là “Tinh hoa dược Việt”.

Và trong hành trình mang “Tinh hoa dược Việt” đến với mọi nhà, Bảo Nguyên không theo đuổi các lợi nhuận nhất thời mà hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững. Với Bảo Nguyên, khách hàng là trọng tâm. Chính vì thế, chúng tôi luôn tối ưu quyền lợi và sự thuận tiện cho khách hàng. 

Trên con đường khẳng định uy tín và giá trị trên bản đồ ngành dược Việt, Bảo Nguyên sẽ không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và con người để mang “Tinh hoa dược Việt” đến với người dân trên khắp mọi miền.