Delta Pharma Limited

Delta Pharma Limited (DELTA PHARMA) đã và đang thúc đẩy vững chắc mục tiêu của mình (Better Care ... Better Cure ...) kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2004. Đây là một công ty TNHH.

Nhân viên quản lý của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có tay nghề với những kỷ lục nghề nghiệp xuất sắc. Tầm nhìn rõ ràng của họ về mục tiêu của Công ty và sự lãnh đạo năng động đang hình thành Delta Pharma thành một công ty có khả năng đối phó với bất kỳ và tất cả các thách thức trong tương lai.

Bà Ferdousi Akhter, Chủ tịch của Delta Pharma Limited, tin rằng thông qua chất lượng, sự cần mẫn và minh bạch Delta Pharma là cung cấp tốt nhất trong chăm sóc dược phẩm. Delta Pharma nhằm mục đích giữ cho khách hàng hài lòng, có vẻ phát triển và tìm cách trở thành một cái tên toàn cầu về tính toán trong tương lai. Tinh thần đồng đội của nhân viên bắt nguồn từ sự cống hiến và thành tâm của họ đối với sự nghiệp của Công ty. Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ công ty nào cũng phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên của công ty. Chia sẻ kiến ​​thức, làm việc cùng nhau và hài hòa hóa tất cả các nhiệm vụ là một số khía cạnh quan trọng mà Delta Pharma chú trọng đến nhân viên của mình, do đó cố gắng hết mình để thiết lập văn hoá doanh nghiệp. Chúng tôi đang đại diện mạnh mẽ trên thị trường bởi một dòng sản phẩm đang phát triển, một số trong đó chúng tôi là người đầu tiên giới thiệu ở nước này. Nhà máy sản xuất của chúng tôi nằm ở Kishoreganj với công nghệ hiện đại và chứng minh chất lượng kiểm soát và đảm bảo chất lượng. Trong sản xuất sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mua nguyên liệu chất lượng cao từ các nguồn có uy tín.