Deep Blue Health New Zealand Limited

Deep Blue Health New Zealand Limited đã hoạt động từ 'Thành phố của những cánh buồm' Auckland, New Zealand, từ năm 2004.

Hợp tác với cả New Zealand Health Manufacturing (NZHM) và GMP Pharmaceuticals, nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng tự nhiên nổi tiếng thế giới, tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Deep Blue Health là sự kết hợp hài hòa giữa những gì tốt nhất của thiên nhiên với khoa học sáng tạo.

Deep Blue Health là một công ty bổ sung sức khỏe tự nhiên đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới về sức khỏe tự nhiên và mang đến những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Câu chuyện của chúng tôi là câu chuyện về niềm đam mê đối với nguồn nguyên liệu thô và khoa học sức khỏe tự nhiên sáng tạo. Green Lipped Mussel từ biển Marlborough, ở Đảo Nam; Phấn hoa ong từ vùng Nelson và Nhung hươu từ các trang trại vùng cao của dãy núi Wanaka Alps với nhiều thành phần khác được lựa chọn từ các trang trại và nhà sản xuất địa phương ở New Zealand.
Tất cả các thành phần thô của Deep Blue Health đều được chuyển đổi thành các công thức mạnh mẽ, dựa trên kiến ​​thức chuyên môn từ lĩnh vực khoa học sức khỏe tự nhiên.

Deep Blue Health đam mê và tự hào trong việc cung cấp các chất bổ sung sức khỏe tự nhiên tiên tiến mang lại kết quả sức khỏe tích cực cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn