Công ty TNHH dược phẩm Smard

Công ty TNHH Dược phẩm Smard là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các Thảo dược, Dược liệu theo phương pháp Y học cổ truyền. Công ty được đặt tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội, với các chuyên gia đầu ngành về Dược liệu của Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cùng đội ngũ nghiên cứu là các Bác sĩ, Dược sĩ cao cấp. Với phương châm “Gìn giữ Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền” kết hợp kiểm soát chất lượng theo phương pháp tiên tiến, công ty đã cho ra các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

           Về sản xuất: Công ty được trang bị máy móc theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến với quy trình sản xuất một chiều khép kín. Đặc biệt chú trọng kiểm soát chất lượng từ Đầu vào đến Bán thành phẩm và Thành phẩm xuất xưởng.

           Kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại công ty công ty đã sản xuất cho ra đời các sản phẩm Thực phẩm chức năng: viên nang, viên nén bao phim, trà, cốm, dung dịch, siro.            


Công ty TNHH Dược phẩm Smard cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội:

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.
Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Smard luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn.