Công ty TNHH Dược phẩm Nata - VIỆT NAM (Công ty TNHH Dược phẩm Nata-Hoa Linh)

Quá trình thành lập và phát triển

    Được thành lập tháng 10/2001, Dược phẩm Nata (tên gọi đầu tiên) sản xuất và phân phối hai mặt hàng chính: dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương và sản phẩm khử mùi hôi dạng xịt Zuchi. Liên tục trong 6 năm (2001-2007), Dạ Hương và Zuchi là những sản phẩm tiêu biểu và luôn giành chỗ đứng tin cậy trên thị trường người tiêu dùng. Đặc biệt, Dạ Hương không chỉ là nhãn hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, có mặt khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc mà còn được xuất khẩu và ưa chuộng tại thị trường các nước lân cận như Lào, Campuchia…

    Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất và phân phối 2 mặt hàng Dạ Hương và Zuchi, công tác đầu tư cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới luôn được coi trọng, đặc biệt là các sản phẩm đông dược.

    * Tháng 6/2002, xưởng sản xuất Đông Nam Dược Hoa Linh được xây dựng và đi vào hoạt động. Các sản phẩm đông dược: Thuốc ho cao cấp Bảo Thanh, viên ngậm Ngọc Hầu, viên ngừa mụn Hoa Linh, thông táo Hoa Linh lần lượt ra mắt thị trường và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng.

    Sự ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn để công ty tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

    * Tháng 10/2006, để đáp ứng nhu cầu thị trường và yêu cầu của việc mở rộng sản xuất, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP được khởi công xây dựng tại khu công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Tây, dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động vào tháng 1/2008. Nhà máy được trang bị nhiều dây truyền sản xuất hiện đại gồm: dây truyền sản xuất mỹ phẩm, thuốc đông dược và thực phẩm chức năng.

    * Tháng 10/2007, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Dược phẩm Nata-Hoa Linh. Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, Dược phẩm Nata-Hoa Linh sẽ tiếp tục những nỗ lực không ngừng đưa thương hiệu Nata-Hoa Linh thực sự trở thành một thương hiệu tin cậy cho sức khỏe người tiêu dùng.

   * Tháng 02/2010, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, thể hiện sự hài hòa và thống nhất với biểu tượng logo Hoa Linh hình bông sen cách điệu.