Công ty dược phẩm & TM Phương Đông

CÔNG TY DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ:TS 509 TBĐ số 01, cụm CN Hạp Lĩnh, P.Hạp Lĩnh, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

   Tel / Fax: 02223.720.838

Giới thiệu CÔNG TY DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG 

CÔNG TY DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh  ngày 12/08/2008 . Hoạt động chủ yếu sản xuất và kinh doanh các thực phẩm chức năng - mỹ phẩm - thực phẩm bổ dưỡng.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người.
Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính đột phá, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, sản phẩm tốt nhất củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe cộng đồng”

Năm 2015 là năm bản lề đánh dấu sự tăng trưởng lớn về quy mô, ngành nghề mới nhằm tăng thêm giá trị, khả năng cung cấp, đáp ứng yêu cầu của chuỗi giá trị mà chúng tôi đang cung cấp. Khi chúng tôi đã đầu tư thêm Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP WHO, Công ty TNHH Bao Bì Dược Anh Trang, Xưởng sản xuất Hóa Mỹ phẩm, Xưởng sản xuất Sữa Dinh dưỡng. Từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Phuongdongpharma.Từ những ngày đầu tiên,  Phuongdongpharma đã không ngừng kiên trì theo đuổi mục tiêu: Hợp tác, đầu tư  và phát triển bền vững, xây dựng Phuongdongpharma là ngôi nhà chung , nơi mọi người gắn kết chia sẻ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm.

Gắn liền với các chính sách mở về nhân sự, chế độ quản lý, cơ chế lương, chế độ khách hàng . Phuongdongpharma mong muốn tạo được môi trường làm việc tốt , tạo thu nhập nhân viên, là nơi cá nhân có thể phát huy khả năng sáng tạo.

Phuongdongpharma tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm Phuongdongpharma mang tới thị trường đều dựa trên sự đóng góp ý kiến của khách hàng, đảm bảo giá thành hợp lý mà hiệu quả với người tiêu dùng, đơn thuần không chỉ là sản phẩm, mà còn nhiều thông tin về y học, thảo dược góp phần nâng cao sức khỏe con người.

Với mong muốn được mang tới những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới người dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn  mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

- Tầm nhìn:
Trở thành công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, sữa chất lượng cao, hiệu quả và đối tác tin cậy hàng đầu.
- Giá trị cốt lõi:
Cùng hướng tới tương lai là giá trị tiền đề để chúng tôi đưa ra những giải pháp tư vấn chân thực, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng có hiệu quả vượt trội. Tâm lớn trong nghề sẽ định hướng chúng tôi có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng.
- Sứ mệnh:
Với mong muốn là nhà sản xuất uy tín, đối tác tin cậy hàng đầu. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cam kết sản phẩm chất lượng, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, cải tiến phương thức sản xuất và đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện nhất.
- Triết lý kinh doanh:
Sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm lớn nhất đối với chúng tôi. Vì thế trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình chúng tôi đều lấy cái tâm trong nghề để phục vụ sức khỏe cộng động. Hãy cho chúng tôi cơ hội để thể hiện thiện trí của mình.