Công Ty Cổ Phần Sinh Học Dược Phẩm Biopro

Công ty Cổ phần Sinh Học Dược Phẩm BIOPRO được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2013, (tiền thân là xưởng sản xuất số 2 của công ty Cổ Phần Sinh Học Dược Phẩm Ba Đình)

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tiêu chí hoạt động của công ty là sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho sức khỏe, với mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người tiêu dùng

Trong bối cảnh của thị trường có tính cạnh tranh cao, công ty cổ phần Sinh học Dược phẩm BIOPRO đã lựa chọn cho mình con đường phát triển là lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những giải pháp hữu ích trong việc chỗ trợ điều trị và nâng cao sức khỏe cho con người. Là một doanh nghiệp  hoạt động trong lĩnh sản xuất các sản phẩm Thực Phẩm chức năng và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty có đội ngũ cán bộ chuyên môn hàng đầu, giàu kinh nghiệm, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng khép kín, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đáp ứng sản xuất tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc, luôn được trau dồi, tu dưỡng về ý thức, trách nhiệm của những người làm ra những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Trong xu thế phát triển, Việt Nam đang tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội cũng như thách thức đang chờ đón các doanh nghiệp trong nước. Để tồn tại và lớn mạnh, BIOPRO sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BIOPRO luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi phấn đầu nhằm mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BIOPRO đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, của cộng đồng người tiêu dùng, BIOPRO chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.