Công ty Cổ phần dược thảo Phúc Vinh (CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC VINH)

THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP
• Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHÚC VINH
• Tên tiếng anh: PHUC VINH PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY
• Tên viết tắt: PV Pharma.JSC
• Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO tại khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai
• Chi nhánh công ty:
- Chi nhánh tại Hồ Chi Minh
- Chi nhánh tại Đà Nẵng
- Chi nhánh tại Nha Trang
- Chi nhánh tại Nghệ An
• Chức năng :
- Sản xuất kinh doanh thuốc.
- Sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng.
- Ban điều hành :
- Chủ tịch HĐQT: T.S B.S Trần Minh Vịnh   
- Tổng giám đốc: C.N Đào Đình Bảng   
2. TẦM NHÌN 
Hiện đại hóa công nghiệp sản xuất thuốc, nghiên cứu khai thác chọn lọc tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, kết hợp hai nền y học để có những sản phẩm chất lượng hiệu quả uy tín, tín nhiệm cao trong cộng đồng trong trong nước và quốc tế.
3. SỨ MỆNH
Cống hiến sức lực và kiến thức cung cấp  những sản phẩm có giá trị góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược là thuốc chính quy và là phương thuốc hữu hiệu trong điều trị và bảo vệ sức khoẻ cho con người.
4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Lợi thế cạnh tranh là chất lượng vượt trội.
- Chất lượng, hiệu quả, an toàn là hạnh phúc và vinh dự của Công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh.
- Hợp tác -  Minh bạch - Trung thực là quyết định sự bền vững của doanh nghiệp.
5. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
- Tiến sĩ Bác sĩ Trần Minh Vịnh xuất thân từ gia đình lương y với niềm say mê đông y đã có những đề tài nghiên cứu về đông dược nổi bật  như chủ nhiệm đề tài cấp nhà nước “Thuốc Hoạt huyết CM2” (dạng lỏng) hiện đang được sản xuất tại Viện quân y 103 với sức tiêu thụ khá lớn, chủ nhiệm dự án cấp nhà nước: ”Công nghệ sản xuất thuốc Hoạt huyết CM3” dạng viên bao phim (Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam).
- Ngày 17 tháng 04 năm 2003 Ông đã cùng cộng sự thành lập Công ty TNHH Dược thảo Phúc Vinh với mục đích ứng dụng những kinh nghiệm đã có, thừa kế, phát huy, phát triển các vị thuốc, bài thuốc Y học cổ truyền vào thực tế cuộc sống phục vụ cộng đồng.
- Sau thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc  công ty đã đi vào hoạt động.
- Được sự cộng tác chặt chẽ của Cộng sự có cùng một tâm huyết, một truyền thống gia truyền về đông y, với đội ngũ cán bộ nhiệt huyết và kinh nghiệm các sản phẩm của Công ty đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng như thuốc ho Bạch ngân PV; Nhiệt miệng PV, Bổ thận PV, Phong tê thấp PV, Tiêu độc PV,…Đặc biệt Pomitagen điều trị thiếu máu, giảm bạch cầu, tiểu cầu (một bệnh máu khó điều trị )...
- Nhằm mở rộng, phát triển và nâng cao chất lượng của sản phẩm, Phúc Vinh đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO tại Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội. Với dây chuyền máy móc trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức y tế thế giới WHO cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, Nhà máy của chúng tôi đã chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Công ty chúng tôi cam kết sẽđưa đến với Quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo theo tiêuchuẩn GMP-WHO. Không chỉ tập trung vào phát triển thị trường trong nước, công ty đã ký kết với Công ty H - Consulting của Đức do ông Egbert Hebert làm Gíám đốc xuất khẩu sang thị trường EU. Khi nhà máy GMP -WHO đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ nâng cao năng lực cung ứng các sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược không chỉ thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu sang thị trường EU.
- Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu ra những sản phẩm mới để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Phúc Vinh trở thành thương hiệu tin cậy của công đồng trong và ngoài nước.
6. CÁC THÀNH TÍCH VÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI ĐẠT ĐƯỢC
- Những danh hiệu Công ty nhận được:
+ Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011
+ Top 10 – Năm 2012 cho Sản phẩm Bổ thận PV
+ Thực phẩm chức năng viên nang mềm – Sản phẩm uy tín chất lượng vì sức khỏe cộng đồng
+ Cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2012
+ Cúp vàng thương hiệu 2012
+ Doanh nhân văn hóa sức khỏe cộng đồng năm 2011 trao cho Ông Trần Minh Vịnh – Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dược Phúc Vinh.
+ Ts.Bs Trần Minh Vịnh, Chủ tịch HĐQT Công ty và Công ty CP Dược  Phúc Vinh được tôn vinh là “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”
+ Top 50 Nhãn hiệu cạnh tranh 
- Những đợt tài trợ nhân đạo:
+ Những người chưa bao giờ khuất
+ Hướng về biển đảo quê hương
+ Bảng vàng danh lưu danh những trái tim đồng cảm
+ Đặc biệt cảm động là công ty đã đến tặng thuốc và tiền cho từng gia đình bị lụt ở Hương Sơn – Hà Tĩnh
+ Tham gia tài trợ cho chương trình từ thiện “Tiếp sức hồi sinh” hợp tác với Today TV