Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ Á CHÂU
Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu – A Chau Pharma, với mục tiêu mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng, ngay từ đầu A Chau Pharma đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và làm việc hết mình cho mục tiêu đó.

A Chau Pharma hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược phẩm, TPCN; Nghiên cứu khoa học; Hợp tác đầu tư trong và ngoài nước; Chuyển giao công nghệ… Các sản phẩm, dịch vụ của Công ty đa dạng, nhiều chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh chính đáng của cộng đồng. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến một số dòng sản phẩm đã có vị trí trên thị trường và được đông đảo bệnh nhân đón nhận, được giới chuyên môn đánh giá.
Đến nay, sau hơn 4 năm hoạt động, Dược phấm Á Châu đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, Thực phẩm chức năng, Dược phẩm.
Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; Ban lãnh đạo có Tài và “Tâm”; cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại; giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Dược phẩm Á Châu luôn luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng; tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, Công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực, mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm ở Việt Nam, theo xu hướng vươn ra Quốc tế. Có những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Á Châu đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hóa bằng sứ mạng, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty. Không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Công ty đã nhiều lần tổ chức các hoạt động từ thiện cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà và học bổng cho học sinh vùng cao, tặng quà cho người cao tuổi, người già neo đơn không nơi nương tựa, các gia đình chính sách… Đặc biệt, Dược phẩm Á Châu còn là lá cờ đầu trong các chương trình từ thiện cho đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, các vùng bị bão lũ Miền Trung với tấm lòng sẻ chia nhân ái giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Á Châu đã được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng.Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của A Chau Pharma. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt.